Hướng dẫn đặt phòng tại khách sạn Đà Lạt

Ngày nay với sự bùng nổ của mạng xã hội cũng như thương mại điện tử, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo và tự mình tìm hiểu những thắng cảnh du lịch tham quan hay những điêm dừng chân khi đến thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Khách sạn Thu Hà là một trong những khách sạn Đà Lạt đi tiên phong ở Đà Lạt trong việc đặt phòng tại khách sạn Đà Lạt qua mạng internet và thanh toán qua internet banking nhằm giúp quý khách có thể có được những sự an tâm và tiện lợi nhất khi muốn đặt phòng ở Đà Lạt. Tất cả đều thực hiện qua internet, chỉ với một chiếc laptop, ipad hoặc đơn giản là một chiếc Iphone là quý khách hoàn toàn có thể đặt phòng ở khách sạn Thu Hà

Nếu quý khách chưa rõ về giá phòng có thể tham khảo bảng giá niêm yết tại đây , quý khách cần tham khảo , xem thêm về hình ảnh các loại phòng ở khách sạn Thu Hà có thể tham khảo tại đây

– Thay lời tri ân đến quý khách đã ủng hộ khách sạn Thu Hà trong suốt thời gian qua. Thay mặt cho khách sạn Thu Hà, ban Giám đốc xin gửi đến quý khách và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.

– Với sức chứa hơn 20 phòng với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi tiêu chuẩn của một khách sạn, cách chợ Đà Lạt 100m, cách hồ Xuân Hương 200m khách sạn Thu Hà luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho quý khách. 

           – Hiện nay do nhu cầu du lịch hè tăng cao, hàng ngày chúng tôi phải tiếp nhận từ 30 đến 50 cuộc điện thoại thông báo nhận phòng, tuy nhiên vì một số lý do cá nhân của quý khách cũng như  nhằm đảm bảo giữ phòng đáp ứng cho nhu cầu cho quý khách, xin quý khách vui lòng đặt cọc trước cho khách sạn với thông tin như sau:

Tài khoản ngân hàng Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank)

     Tên tài khoản : Phùng Công Minh

    Số tài khoản: 0561000524169

Tài khoản ngân hàng Công Thương Việt NamVietinbank)

     Tên tài khoản: Phùng Công Minh

    Số tài khoản: 711A09170981

 

Xin quý khách chuyển khoản với nội dung:

             Tên người đặt phòng ( sau khi quý khách đã điện thoại để kiểm tra tình trạng phòng)

             Số điện thoại liên lạc (Xin quý khách vui lòng ghi số điện thoại liên lạc để tránh tình trạng nhầm lẫn)

             Ngày đặt phòng.

Ví dụ nội dung chuyển khoản: Nguyen Van A 0991112222 DAT PHONG 30/6.

Ngay sau khi chuyển khoản xong, quý khách có thể gọi điện thoại cho bộ phận lễ tân của khách sạn (0633 823 533 – 0163 594 7779) để xác nhận. Sau khi kiểm tra tài khoản, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách. Xin cảm ơn.

 

Một số hình ảnh về khách đã chuyển khoản đặt phòng tháng  07.2014: 

Dat phong khach san da lat

 Để tham khảo bảng giá, xin quý khách vui lòng click vào : bảng giá khách sạn Thu Hà Đà Lạt