Khách sạn đà lạt gần trung tâm thành phố

0

Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn đà lạt gần trung tâm thành phố

 

Đà lạt, một thành phố du lịch đầy mông mơ, phảng phất mù sương vời những ngọn thác, dãy núi ẩn mình trong lòng thành phố. Khi du khách đến Đà lạt, điều cảm nhận đầu tiên chính là vẻ đẹp mộc mạc, trong lành của thành phố. Khác với nhịp đập hối hả của Sài Gòn, Đà Lạt mang trong mình một vẻ đẹp đầy màu sắc của những loài hoa, những con dốc cao , không có đèn đỏ giao thông ở những ngã 4, cùng với vẻ hiền hoà mến khách của người dân nơi đây, Đà Lạt luôn tự hào là một trong những thắng cảnh đáng để du lịch nhất ở Việt Nam.

Khu Hoà Bình - Trung tâm Đà Lạt

Khu Hoà Bình – Trung tâm TP Đà Lạt

Không biết từ bao giờ, trung tâm của thành phố Đà Lạt được xác định từ khu Hoà Bình của thành phố, nằm sát bên chợ Đà Lạt, rạp 3/4 tại khu Hoà Bình được xem là khu trung tâm ngay giữa thành phố. Tại đây, quý khách hoàn toàn có thể mua sắm tại trung tâm thương mại Đà Lạt Center và chợ Đà Lạt, vào các dịp cuối tuần tại khu trung tâm này sẽ tổ chức khu phố đi bộ, cấm các phương tiện giao thông tham gia , ở đây quý khách sẽ được hoà mình vào các lễ hội đường phố, một nét rất đăc trưng chỉ có ở Đà Lạt như lễ hội break dance, guitar đường phố, lễ hội rượu vang… do đó quý khách nên chọn cho mình một khách sạn ở xung quanh khu vực Hoà Bình, khu trung tâm của thành phố.

Tại sao quý khách nên chọn một khách sạn Đà Lạt gần trung tâm thành phố?

Vì khi ở ngay khu trung tâm , quý khách không cần phải thuê hoặc sử dụng các phương tiện giao thông, chỉ cần đi bộ để ra chợ, trung tâm thương mại để mua sắm, hay ăn uống tại trung tâm thành phố, hoặc rảo bước từ chợ xuống Hồ Xuân Hương, trái tim của thành phố Đà Lạt. Hơn nữa, tại đây có rất nhiều khách sạn Đà lạt gần trung tâm với giá cả hợp lý để quý khách chọn lựa.

Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Một trong những con đường với nhiều khách sạn nhất, nối thẳng ra khu hoà bình trung tâm thành phố Đà Lạt chính là đường Phan Bội Châu. Toạ lạc tại 32 Phan bội Châu, Khách sạn Thu hà cũng là một trong những khách sạn Đà Lạt gần trung tâm thành phố nhất với giá cả hợp lý, tiện nghi đầy đủ, có bãi đỗ xe trong nhà và là một trong những khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất. Nếu quý khách mong muốn tìm một nơi để nghỉ ngơi , tiện đi lại và có giả cả hợp lý, tại sao quý khách không thử ghé qua khách sạn Thu Hà, khách sạn Đà Lạt gần chợ nhất. Dù quý khách có lưu trú tại khách sạn hay không, chúng tôi luôn vui lòng giải đáp những thắc mắc về bất kỳ điều gì của quý khách khi quý khách muốn du lịch Đà lạt.

Mọi chi tiết xin liên hệ: SĐT 0633 823533 – 0163 594 7779

Khách sạn Thu Hà