Khách sạn Thu Hà – Khách sạn gần hồ Xuân Hương Đà Lạt

Nằm giữa trung tâm của thành phố Đà Lạt, khi du lịch đà lạt mộng mơ, có lẽ tất cả mọi người đều muốn ngắm nhìn hồ Xuân Hương , lá phổi xanh của thành phố. Toạ lạc ngay giữa con dốc Phan Bội Châu , khu đất vàng của thành phố Đà Lạt, từ ban công khách sạn Thu Hà, quý khách hoàn toàn có thể ngắm nhìn và cảm nhận được vẻ đẹp của hồ Xuân Hương. Đặc biệt vào những ngày cuối năm, khi tiết trời Đà Lạt trở lạnh, thì khi đấy bạn sẽ cảm nhận được trên mặt hồ sẽ được phủ một lớp sương huyền ảo mang lại cho Đà Lạt một vẻ đẹp rất riêng, có lẽ ở Việt Nam chỉ có Đà Lạt và Sapa là hai thành phố có những màu sắc đấy.

Nhưng khác với Sapa, Đà Lạt mang một hơi hướng rất khác, nếu bạn đến Sapa bạn sẽ được thăm những vùng cao cùng với nhiều đồng bào dân tộc khác nhau, nhưng ở Đà Lạt bạn sẽ cảm giác đây là một thành phố du lịch với nhiều kiến trúc hoài cổ. Nếu bạn yêu thích các kiến trúc của Pháp, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích Đà Lạt, nơi có nhiều biệt thự cổ của Pháp.

Biệt Thự kiểu Pháp ở Đà Lạt

Biệt Thự kiểu Pháp ở Đà Lạt

Tại sao khách sạn Thu Hà là một trong khách sạn gần hồ Xuân Hương Đà Lạt nhất?

Từ vị trí của khách sạn Thu hà, quý khách chỉ cần đi bộ 5 phút là đến hồ Xuân Hương, không cần bất cứ phương tiện gì, chỉ rảo bước cùng người thân và gia đình để ngắm hồ về đêm. Đó là lý do tại sao khách sạn Thu Hà luôn là một trong những điểm đến lý tưởng cho quý khách du lịch gần xa khi đến du lịch tại Đà Lạt.

Tham Khảo bảng giá & hình ảnh các loại phòng tại đây.

Nhanh chân gọi điện thoại đến số 0633 823 533 để nhận được những khuyến mãi tốt nhất từ khách sạn Thu Hà – Khách sạn Đà Lạt giá rẻ 2014