Bạn muốn tìm một khách sạn ở Đà Lạt giá rẻ? 

Khách sạn Thu Hà – 32 Phan Bội Châu – Đà Lạt là một trong những khách sạn ở Đà Lạt có giá cả hợp lý và phù hợp nhất với quý khách.

Nằm ở vị trí giữa chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương, khách sạn Thu hà tự hào là một trong những khách sạn ở Đà Lạt giá rẻ uy tín lâu năm với giá cả và chất lượng hợp lỳ dảnh cho đại đa số quý khách muốn tìm một khách sạn bình dân nhưng có đầy đủ tiện nghi và nằm ở trung tâm thành phố.

khách sạn ở đà lạt gần hồ xuân hương

Ở Đà lạt, có 2 con đường chính tập trung nhiều khách sạn ở Đà Lạt nhất là Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Phan Bội Châu. Mỗi con đường đều có ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên ở 2 cung đường vàng của thành phố có rất ít khách sạn có bãi đỗ xe cá nhân ngay trong khuôn viên khách sạn. Hầu hết quý khách có xe riêng đều phải đi gửi xe ở các bãi gửi tập trung của thành phố, khách sạn Thu Hà là một trong những khách sạn ở Đà Lạt có khuôn viên rộng rãi, sân bãi đủ sức chứa từ 3 đến 4 xe 15 chỗ. Do đó quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi chọn khách sạn Thu hà là nơi lưu trú khi quý khách mong muốn tìm một khách sạn ở Đà Lạt.

Đến với khách sạn Thu Hà , quý khách sẽ được những lợi ích như sau:

– Là một trong những khách sạn ở Đà Lạt giá rẻ, gần trung tâm thành phố nhất Đà lạt

– Bảng giá được niêm yết công khai trên website của khách sạn

– Khách sạn Thu hà có bãi đậu xe ngay trong khuôn viên khách sạn dành cho xe du lịch từ 4 – 15 chỗ.

– Đầy đủ các tiện ích cơ bản như tivi, wifi freee, giường lớn, nước nóng, truyền hình cáp…..

– Đi bộ khoảng 100m là đến chợ Đà Lạt, khoảng 150m là đến Hồ Xuân Hương ( Quý khách có thể thấy hồ Xuân Hương ngay trên lầu 4 của khách sạn).

Quý khách có thể tham khảo bảng giá của khách sạn  và hình ảnh trung thực nhất về các loại phòng của khách sạn Thu Hà tại đây.

Hãy nhanh chân gọi 0633 823 533 để đặt phòng và có được sự phục vụ tốt nhất.

Khách sạn Thu Hà

32 Phan Bội Châu – PI – TP Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng