Khám phá con đường xuyên rừng đẹp mê ly ở Phú Quốc

0

Khám phá con đường xuyên rừng đẹp mê ly ở Phú Quốc

Khám phá con đường xuyên rừng đẹp mê ly ở Phú Quốc cùng dịch vụ thuê khách sạn giá rẻ, du khách sẽ có được chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị. Cung đường tuyệt vời từ Hàm Ninh đến Bãi Thơm có đến 30 km xuyên rừng là trải nghiệm ấn tượng nhất.

Với 2 tiếng đồng hồ để vượt qua đoạn đường ấn tượng và độc đáo, đầy nguy hiểm, du khách đã chinh phục tự nhiên một cách ngoạn mục. Vườn quốc gia Phú Quốc được gọi là cánh rừng nguyên sinh rộng lớn và giữ nguyên nét hoang sơ vốn có. Đây cũng là điểm đến được nhiều du khách đam mê trải nghiệm. Rừng nguyên sinh này hiện lên với bức tranh đa dạng và hùng vĩ với núi, rừng, suối, thác,…

pq
Cung đường đầy thú vị và độc đáo tại Phú Quốc sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Đến và trải nghiệm vườn quốc gia Phú Quốc, bạn sẽ có cơ hội chinh phục đỉnh núi Chúa- nơi được coi là lóc nhà của Phú Quốc với độ cao 565 m. Từ trên đỉnh núi, du khách được ngắm nhìn không gian rộng lớn và bức tranh muôn màu của thiên nhiên khu rừng nguyên sinh này.

Khám phá con đường xuyên Việt đẹp mê ly ở Phú Quốc cùng dịch vụ thuê khách sạn giá rẻ,  uy tín.

Trải dài đến tận 60 km từ Hàm Ninh đến Bãi Thơm, cung đường đến với vườn quốc gia Phú Quốc sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đến mọi du khách. Đặc biệt, ½ chặng đường có rất nhiều hố sụt, suối vắt ngang, bùn lầy tạo các cung bậc ấn tượng. Cảm giác vượt qua cung đường này giống như chinh phục thiên nhiên hùng vĩ và bạn sẽ vô cùng “khoái” khi được đắm chìm trong cảnh sắc của thiên nhiên nơi đây.

pq-2
Hành trình khám phá con đường xuyên Việt đẹp mê ly tại Phú Quốc cùng khách sạn giá rẻ là trải nghiệm ấn tượng.

Trên hành trình này, bạn có thể khám phá Hòn Một- thiên đường tuyệt vời và thanh tịnh mà không phải ai cũng biết. Với chuyến đi này, du khách nên thuê khách sạn giá rẻ trước khi bắt đầu trải nghiệm để đảm bảo nơi nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi và làm hành trình của bạn thêm thú vị. Bởi sau cung đường này, bạn chỉ việc ngả mình và thư giãn mà không phải lo lắng về nơi cư trú an toàn hay bị chém giá.

Hành trình khám phá con đường xuyên Việt đẹp mê ly tại Phú Quốc cùng khách sạn giá rẻ là trải nghiệm ấn tượng. Bạn sẽ có được giây phút hạnh phúc, thoải mái và hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của đất nước Việt Nam một cách trọn vẹn.

Khách du lịch có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Khách sạn Thu Hà.

Địa chỉ: 32 Phan Bội Châu – P1 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Hotline: 0633 823 533 – 0163 594 7779.

Website: https://khachsanthuha.com

CHIA SẼ