5 lý do bạn nên chọn khách sạn Thu Hà – Khách sạn Đà Lạt

0

Tại sao bạn nên chọn khách sạn Thu Hà – Khách Sạn Đà Lạt?

  1. Khách sạn Thu hà là một trong rất ít khách sạn Đà Lạt ở Phan Bội Châu có bãi đỗ xe trong nhà. Vì nằm trong khu đất vàng của thành phố, nên hầu hết quý khách khi muốn lưu trú tại khu vực trung tâm đều phải gửi xe ở các bãi xe trung tâm thành phố. Tại đây, quý khách hoàn toàn có thể để xe ngay trong khuôn viên khách sạn , đảm bảo an toàn và tiện nghi cho quý khách.
  2. Khách sạn Thu Hà là một trong những khách sạn Đà Lạt gần chợ và Hồ Xuân Hương nhất: tại đây quý khách có thể đi bộ đến chợ Đà Lạt và hồ Xuân Hương , từ ban công của khách sạn quý khách có thể nhìn thấy Hồ Xuân Hương, lá phổi xanh thành phố Đà lạt.

    Hồ Xuân Hương Đà Lạt
    Hồ Xuân Hương Đà Lạt
  3. Khách sạn Thu Hà luôn đăng tải hình ảnh chân thực nhất đến cho quý khách (Quý khách có thể xem tại đây) Khác với những website danh bạ khách sạn hoặc khách sạn khác đều đăng tải những hình ảnh không chính xác về tiện nghi trong phòng ( hầu hết đều copy từ các khách sạn 4 – 5 sao) dễ gây nhầm lẫn cho quý khách.
  4. Khách sạn Thu hà luôn đăng tải bảng giá các loại phòng mới nhất cho quý khách. (Tuỳ những thời điểm khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Quý khách có thể xem tại đây) Và chúng tôi cam kết thực hiện đúng bảng giá đăng tải trên website, thậm chí có thể giảm thêm nếu bạn đặt phòng với số lượng lớn và ở dài ngày, hãy gọi 0633 823533 để biết chi tiết.
  5. Khách sạn Thu Hà có đầy đủ tiện nghi như: wifi free, nước nóng, ti vi, truyền hình cáp… đối tượng khách hàng chúng tôi tìm đến chính là những hộ gia đình trẻ, vừa và nhỏ mong muốn tìm một khách sạn Đà Lạt gần trung tâm thành phố nhưng có giá cả hợp lý.
              Khách sạn Thu Hà
       32 Phan Bội Châu – PI – TP Đà Lạt – Lâm Đồng
       ĐT : 0633 823533 – 0163 594 7779
       Website: http://khachsanthuha.com
Khách sạn Đà Lạt - Khách sạn Thu Hà
CHIA SẼ