Châu Đốc- chốn linh thiêng của những ngôi chùa cổ kính bậc nhất miền Nam tổ quốc

0

Những ngôi chùa cổ kính ở Châu Đốc

Được biết đến là một trong những điểm hành hương của nhiều phật tử trong cả nước, Châu Đốc thu hút du khách thập phương trong mọi hành trình. Đến và trải nghiệm mảnh đất này du khách sẽ thấy được những nét đẹp về kiến trúc và sự thiêng liêng không nơi đâu có được.

Những ngôi chùa cổ kính mang đậm nhiều nét đẹp kiến trúc khác nhau tại Châu Đốc đã làm biết bao du khách say mê và đắm chìm. Điểm đến này trở thành chốn linh thiêng và thanh tịnh. Du khách đến thưởng ngoạn và cầu bình an cho gia đình và những người thương yêu tại những ngôi chùa nổi tiếng bậc nhất Châu Đốc.

Chùa Tây An

chua-tay-an
Ngôi chùa cổ này ẩn mình dưới chân núi Sam và mang đậm kiến trúc kết hợp giữa Ấn Độ và Việt Nam.

Bất cứ ai đến với Châu Đốc đều muốn ghé thăm địa danh nổi tiếng chùa Tây An. Ngôi chùa cổ này ẩn mình dưới chân núi Sam và mang đậm kiến trúc kết hợp giữa Ấn Độ và Việt Nam. Nhìn từ xa, chùa Tây An nổi bật với màu sơn đỏ, viền trang trí xung quanh màu xanh lá nhìn rất bắt mắt. Hơn hết, thiên nhiên nơi đây sơn thủy hữu tình và đẹp như bức tranh tiềm ẩn. Du khách không chỉ được thưởng ngoạn mà còn có được giây phút thư thái và bình yên.

Chùa Hang Châu Đốc

Cách chùa Tây An không xa, chùa Hang cũng tọa lạc dưới chân núi Sam. Điểm đến này là một trong những di tích lịch sử cấp quốc gia và trở thành địa danh được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn trải nghiệm cùng dịch vụ thuê khách sạn giá rẻ. Với nét độc đáo và chấm phá theo phong cách riêng, chùa Hang có kiến trúc đồ sộ và tạo nên sự bề thế giữa cảnh núi rừng hùng vĩ và tươi đẹp. Đến và trải nghiệm tại đây, khách du lịch sẽ có được giây phút hòa quyện với thiên nhiên và quên hết mọi mệt mỏi của cuộc sống nhộn nhịp.

Chùa Phi Lai, Tam Bửu

Chùa Phi Lai là điểm dừng chân của nhiều phật tử.
Chùa Phi Lai là điểm dừng chân của nhiều phật tử.

Là một trong những ngôi chùa nổi tiếng của mảnh đất Châu Đốc, hai ngôi chùa Phi Lai và Tam Bửu nằm đối diện nhau và tạo nên một khung cảnh khang trang, mãn nhãn. Chùa Phi Lai là tu viện lớn nhất của đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa, chùa Tam Bửu là tổ đình của tôn giáo này. Hai địa danh này đã nhanh chóng trở thành di tích lịch sử quốc gia và được nhiều du khách lựa chọn là điểm đến khi ghé thăm Châu Đốc.

Trải nghiệm chốn linh thiêng của những ngôi chùa cổ bậc nhất Việt Nam tại Châu Đốc cùng khách sạn giá rẻ, du khách sẽ có được sự yên bình và thanh thản. Những giây phút được thả mình vào thiên nhiên mang đến cho bạn một chuyến đi nhiều ý nghĩa.

Khách du lịch có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Khách sạn Thu Hà.

Địa chỉ: 32 Phan Bội Châu – P1 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Hotline: 0633 823 533 – 0163 594 7779.

Website: https://khachsanthuha.com

Châu Đốc- chốn linh thiêng của những ngôi chùa cổ kính bậc nhất miền Nam tổ quốc
Đánh giá 5 sao

CHIA SẼ