Khách sạn đà lạt bình dân – Khách sạn Thu Hà Đà Lạt

0

Bạn muốn tìm một khách sạn Đà Lạt bình dân?

Khi đi du lịch thành phố Đà Lạt mộng mơ, việc tìm một khách sạn ưng ý nằm ngay ở trung tâm thành phố nhưng có giả cả hợp lý, và tiện nghi đầy đủ hãy đến với khách sạn chúng tôi: khách sạn Đà Lạt  Thu Hà.

Tự hào là một trong những khách sạn hoạt động lâu đời nhất của thành phố, nằm trên cung đường Phan Bội Châu, cách chợ Đà Lạt đúng 100m, khách sạn Thu Hà là một trong những khách sạn Đà Lat bình dân nhất nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách.

Khách sạn Đà Lạt |Khách sạn Thu Hà 2013

Với hơn 20 phòng đầy đủ tiện nghi, có bãi đậu xe trong nhà , tọa lạc ở số nhà 32 Phan Bội Châu – P1 – TP Đà Lạt. Khách sạn Thu Hà là một trong những khách sạn Đà Lạt gần chợ giá rẻ gần trung tâm nhất của thành phố. Khách sạn Thu Hà có vị trí cách chợ Đà Lạt 100m, cách Hồ Xuân Hương 150m, từ đây quý khách hoàn toàn có thể để xe ngay trong khuôn viên khách sạn, chỉ cần giao chìa khóa chúng tôi sẽ tự chăm sóc xe cho quý khách , quý khách hoàn toàn có thể rảo bước trên những cung đường đầy thơ mộng trên thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Với giá cả hợp lý  và được niêm yết công khai trên website, khách sạn Thu hà luôn tự hào là 1 trong top 10 được tìm kiếm nhiều nhất khi quý khách muốn tìm một khách sạn Đà Lạt trên Google.

Với mục đích nhằm phục vụ quý khách là những hộ gia đình vừa và nhỏ , mong muốn tìm một khách sạn Đà Lạt bình dân, chúng tôi không nhắm tới những đối tượng khách hàng cao cấp mà chỉ cung cấp dịch vụ tiện ích cơ bản đầy đủ nhất dành cho khách sạn, quý khách có thể xem hình ảnh các loại phòng của khách sạn tại đây. Hy vọng khách sạn Thu Hà sẽ là điểm đến thú vị dành cho quý khách khi mong muốn tìm một khách sạn Đà Lạt bình dân, giá rẻ và gần trung tâm thành phố Đà Lạt.

Khách sạn đà lạt bình dân – Khách sạn Thu Hà Đà Lạt
Đánh giá 5 sao