Khách sạn Đà Lạt noel 2017

0

Nhân dịp một mùa giáng sinh sắp đến, một năm cũ đã qua và một mùa xuân mới đang về, khách sạn Thu Hà Đà Lạt cảm ơn quý khách rất nhiều trong 1 năm qua luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm nơi nghĩ dưỡng khi đến tham quan thành phố Đà Lạt mộng mơ. Vào một số mùa cao điểm , do lượng khách phục vụ quá đông cũng như nhân viên còn nhiều hạn chế, chúng tôi xin ghi nhận sâu sắc những ý kiến đóng góp của quý khách và sẽ thay đổi nâng cấp chất lượng để hoàn thiện hơn nữa về chất lượng phục vụ khách hàng. Với phương châm mang đến một nơi nghỉ ngơi với giá cả hợp lý và đầy đủ tiện nghi, khách sạn Đà Lạt noel 2017 Thu Hà hy vọng sẽ luôn là điểm dừng chân cho quý khách khi đi du lịch thành phố Đà Lạt mộng mơ.
Khach san da lat noel 2014

 

Thời khắc giao mùa này, kính chúc quý khách cùng gia đình có 1 mùa noel trọn vẹn, nếu quý khách có thời gian, thì mùa noel này chính là một trong những mùa đẹp nhất trong năm khi quý khách đến du lịch thành phố Đà Lạt mộng mơ vì:

– Thời tiết vào thời khắc giáng sinh ở Đà Lạt rất lạnh, mang đậm không khí của miền bắc, tuy nhiệt độ hạ thấp nhưng không có cảm giác rét buốt nên đây là thời điểm rất lãng mạn cho các cặp tình nhân tay trong tay dạo phố trên những con đường mộng mơ của Đà Lạt.

– Đây là mùa thấp điểm du lịch trong năm ( Từ 15- 26/12/2014) do đó mọi dịch vụ , giá cả đều ở mức giá trung bình thấp , phù hợp với đại đa số quý khách khi đến du lịch.

Nếu quý khách mong muốn có 1 noel khác mọi năm, đón giáng sinh trong một không khí mới , không gian mới đầy cảnh quan và thơ mộng. Hãy nhanh chóng gọi ngay cho  chúng tôi, khách sạn Thu Hà : 0633 823533 – 0163 594 7779 để đặt trước. (Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại đây)

Chúc quý khách một giáng sinh an lành!

CHIA SẼ