Khách sạn nào ở Đà Lạt tốt và rẻ

0

Kinh nghiệm chọn khách sạn ở Đà Lạt tốt và rẻ

Thành phố Đà lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng khắp cả nước, do đó khi đi du lịch ở Đà Lạt, quý khách nên chọn một trong những khách sạn Đà lạt có tiêu chí như sau:

Khách sạn ở Đà Lạt gần trung tâm và gần chợ: vì thường vào dịp cuối tuần, ở Đà Lạt sẽ có phố đi bộ ở Khu Hòa Bình trung tâm của thành phố do đó các phương tiện giao thông sẽ không được vào trung tâm, nên nếu quý khách chọn khách sạn ở ngoại ô thì việc đi lại trung tâm sẽ khá bất tiện. Quý khách nên chọn những khách sạn nằm trên những tuyến đường chính của thành phố như : Phan Bội Châu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Chí Thanh.

Nha tho Con ga
– Khách sạn ở Đà lạt có bảng giá niêm yết rõ ràng: để tránh những tình trạng “hét” hay “chặt chém” quý khách nên chọn những khách sạn có công bố bảng giá công khai ngay tại lễ tân hoặc tốt nhất là những khách sạn có công bố giá trên website ( quý khách có thể tham khảo bảng giá Khách Sạn Thu Hà tại đây)

– Nên đặt phòng sớm để có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất: do quý khách thường chọn những khoảng thời gian du lịch vào mùa hè, lễ & tết do đó lượng khách đặt phòng rất đông, quý khách nên lựa chọn cho mình một khách sạn và gọi điện đặt phòng trước để có giá ưu đãi hơn cũng như không phải lo lắng khi đi kiếm khách sạn.

– Không nên đặt phòng qua các công ty hoặc đại lý du lịch( nếu số lượng ít dưới 20 người): nếu quý khách đi theo gia đình nhỏ thì không nên lựa chọn các công ty đặt phòng , tour vì những công ty này sẽ thỏa thuận với khách sạn để lấy tiền hoa hồng từ chính tiền phòng của quý khách. Hiện nay, với sự bùng nổ của mạng internet, quý khách hoàn toàn có thể tìm kiếm từ google (quý khách có thể tìm kiếm với các từ khóa như:” khách sạn đà lạt giá rẻ“,”khách sạn đà lạt gần chợ“,”khách sạn đà lạt gần trung tâm”…)và đọc các review, nhận xét của những người đi trước để tìm kiếm cho mình khách sạn uy tín ( tốt nhất là quý khách nên chọn những khách sạn có website riêng như: Khách sạn Thu Hà) Vì sao? Vì đây là những trang website do chính khách sạn lập nên, không qua một đại lý trung gian nào cả, do đó giá cả sẽ được công bố trực tiếp đến quý khách mà không thông qua một loại phí trung gian nào.
Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp đươc phần nào cho quý khách khi chọn lựa được khách sạn Đà Lạt tốt và rẻ. Chúc quý khách có được một chuyến du lịch Đà Lạt như ý.

Khách Sạn Thu hà
0633 823 533-0163 594 7779

CHIA SẼ