Mắt Rồng – vẻ đẹp tiên cảnh của thiên nhiên

0

Mắt Rồng – vẻ đẹp tiên cảnh của thiên nhiên

Mùa hè đang đến, bạn băn khoăn không biết thuê khách sạn giá rẻ đi nghỉ dưỡng ở đâu để xua tan cái nắng oi bức, thả mình vào thiên nhiên để quên mệt mỏi. Bài viết của khách sạn Đà Lạt Thu Hà ngày hôm nay sẽ giới thiệu với bạn về địa danh tiên cảnh hoang sơ, thuần khiết, hòn đảo đẹp nhất vịnh Bắc Bộ – Mắt Rồng.

Quả thực không có từ ngữ nào có thể miêu tả hết vẻ đẹp thuần khiết của Mắt Rồng. Với chiều rộng khoảng 30ha, ở vị trí phía Nam của vịnh Bắc Bộ, hùng vĩ giữa biển khơi, Mắt Rồng đã nhanh chóng lọt vào tầm mắt của những du khách thập phương. Bởi vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết với mặt hồ trong veo của Mắt Rồng sẽ làm xua tan những mệt mỏi, iu phiền và khói bụi của thành phố nhộn nhịp.

Mắt Rồng - điểm đến thú vị cho người mê trải nghiệm.
Mắt Rồng – điểm đến thú vị cho người mê trải nghiệm.

Theo kinh nghiệm của những người đã đặt chân đến tiên cảnh Mắt Rồng, bạn nên thuê khách sạn giá rẻ trong chuyến du lịch này trải nghiệm hành trình tại hòn đảo xinh đẹp. Bởi khách sạn giá rẻ vô cùng thoải mái, đầy đủ tiện nghi và siêu tiết kiệm. Bạn sẽ làm chủ được thời gian và tự tin trong chuyến du lịch đầy thú vị này. Với nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, bạn sẽ thoải mái khám phá những điểm đến của Mắt Rồng mà không phải lo lắng về đồ đạc hay phòng ốc.

Nhìn bên ngoài, Mắt Rồng giống như một thiên đàng với màu xanh mướt, bãi cát mềm mịn theo từng kẽ chân.Bước vào bên trong Mắt Rồng, bạn sẽ mãn nhãn bởi dòng nước trong xanh, nơi chứa đựng cả một hệ sinh thái trong lành của vịnh Bắc Bộ. Bao quanh tiên cảnh  là màu xanh biếc của núi. Nhìn từ trên xuống, Mắt Rồng giống như áng nước hình tròn độc đáo.

Khung cảnh tuyệt vời này sẽ giúp bạn xóa tan mệt mỏi - ưu phiền của cuộc sống đô thị nhộn nhịp.
Khung cảnh tuyệt vời này sẽ giúp bạn xóa tan mệt mỏi – ưu phiền của cuộc sống đô thị nhộn nhịp.

Khi khám phá Mắt Rồng, bên cạnh việc thưởng thức tiệc hải sản nướng, bạn nên mang theo nước ngọt, bởi nơi đây hoang sơ và thuần khiết  chưa được khai thác dịch vụ này. Ngoài ra, đến với hòn đảo xinh đẹp, khách du lịch có thể tham gia chèo kayak, xuồng bay, thuyền phao, ….

Việc thuê khách sạn giá rẻ trải nghiệm Mắt Rồng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, gần gũi với thiên nhiên và có được khoảng thời gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Tất cả những ưu phiền sẽ bị xua tan, bạn quay lại với công việc bằng sự hăng say, nhiệt thành. Chúc bạn có được hành trình thú vị!

Khách du lịch có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Khách sạn Thu Hà.

Địa chỉ: 32 Phan Bội Châu – P1 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Hotline: 0633 823 533 – 0163 594 7779.

Website: khachsanthuha.com

Mắt Rồng – vẻ đẹp tiên cảnh của thiên nhiên
Đánh giá 5 sao

CHIA SẼ