Bức tường Hàn Quốc ở Đà Lạt – background check-in cực chất

0

Bên cạnh bức tường vàng đã trở thành huyền thoại check in ở Đà Lạt, thì nay lại xuất hiện thêm cả bức tường Hàn Quốc Đà Lạt với nền trắng kèm theo những dòng chữ Hàn Quốc cực cute.

Đà Lạt là nơi mà người ta chưa đến thì muốn bước vào, và bước vào rồi thì không muốn bước ra nữa. Thời tiết thì mát mẻ, khung cảnh thì mộng mơ, còn người thân thiện, còn đồ ăn thì nơi nào cũng có, đủ loại, món nào món đấy cũng đều hấp dẫn và thơm ngon.

Chưa dừng lại ở đây, Đà lạt còn khiến khiêu khích sự tò mò, muốn khám phá của người ta bởi nơi đây ẩn chứa rất nhiều những khung cảnh nhỏ nhỏ, xinh xinh nhưng lại vô cùng “ chất” mà không đâu có được. Một bức tường trắng kèm theo một dòng chữ Hàn Quốc có thể tạo ra những bức ảnh hết ý.

Bức tường trắng Đà Lạt – background chụp ảnh đang gây sốt hiện nay
Bức tường trắng Đà Lạt – background chụp ảnh đang gây sốt hiện nay

Bức tường trắng Đà Lạt địa điểm

Tại số 7 Hải Thượng, Đà Lạt, một cửa hàng bán quần áo mang tên Soul & Story đã nhanh chóng thu hút được sự chú yếu của nhiều tín đồ sống ảo bởi “bức tường màu trắng với dòng chữ Hàn Quốc”. Chỉ một bức tường với diện tích khá khiêm tốn nhưng cũng đủ để bạn có được những tấm hình “chất lừ” rồi.

Không phải là một bức tường đầy màu sắc, với những hình vẽ thiết kế độc đáo. Bức tường này chỉ đơn giản với một tông màu đơn sắc, màu chủ đạo là màu trắng, đen hết sức đơ

Bức tường trắng Đà Lạt địa điểm

ểm khiến cho bức tường này trở thành một background “đắt giá” có lẽ là nhờ dòng chữ Hàn Quốc trên tường. Với background này, dù style của bạn không được đẹp, bạn cũng không biết tạo dáng, thì bạn vẫn có những bức ảnh cực đẹp, cực chất mang về.

Có một lời khuyên cho những ai đang có ý định tới đây là, bởi vì số nhà trên đường này đánh khá lộn xộn, nên rất khó để bạn có thể tìm được đúng địa chỉ. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên hỏi đến bệnh viện tỉnh Lâm Đồng, sau đó đi vào hẻm đối diện với trường mầm non, lưu ý trước hẻm có một cây cổ thụ to nhất Đà Lạt. Đứng tại đây là bạn đã có thể nhìn thấy được bức tường thần thánh này rồi.

Bức tường sống ảo Đà Lạt – đang gây sốt trên cộng đồng mạng

Nhiều bạn trẻ khi tới Đà Lạt thì sẽ không quên ghé qua một con hẻm với có bức tường trắng thần thánh, đang tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội. Nếu bạn vô tình nhìn thấy bức ảnh của một ai đó tại bức tường này, hẳn là bạn sẽ nghĩ ngay tới việc họ chụp bức ảnh này tại một cửa hàng ở Hàn Quốc. Nhưng sự thật thì không. Họ chỉ đang ở Việt Nam, và ngay tại Đà Lạt thôi.

Các bạn trẻ tạo dáng check in tại bức tường trắng Hàn Quốc thần thánhBức tường sống ảo Đà Lạt – đang gây sốt trên cộng đồng mạngat-02-768x512.jpg 768w, https://khachsanthuha.com/wp-content/uploads/2019/07/buc-tuong-han-quoc-o-da-lat-02-600x400.jpg 600w, https://khachsanthuha.com/wp-content/uploads/2019/07/buc-tuong-han-quoc-o-da-lat-02-200x133.jpg 200w, https://khachsanthuha.com/wp-content/uploads/2019/07/buc-tuong-han-quoc-o-da-lat-02-696x464.jpg 696w, https://khachsanthuha.com/wp-content/uploads/2019/07/buc-tuong-han-quoc-o-da-lat-02-1068x712.jpg 1068w, https://khachsanthuha.com/wp-content/uploads/2019/07/buc-tuong-han-quoc-o-da-lat-02-630x420.jpg 630w, https://khachsanthuha.com/wp-content/uploads/2019/07/buc-tuong-han-quoc-o-da-lat-02.jpg 1080w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px" />
Các bạn trẻ tạo dáng check in tại bức tường trắng Hàn Quốc thần thánh

Một bức tường với tông màu đơn sắc, chủ đạo là trắng đen, diện tích cũng khá nhỏ. tuy nhiên dám chắc là khi bạn nhìn thấy background này lần đầu, bạn sẽ muốn đứng ngay vào và làm luôn một kiểu ảnh mang về, oh không, thậm chí là rất nhiều kiểu ấy chứ.

Có đợt cứ 10 người tới Đà Lạt thì phải có tới 9 người ghé qua cửa hàng này chỉ để chụp ảnh với bức tường này. Thật mà như đùa. Tuy nhiên, ngoài bức tường thần thánh này ra, thì cửa hàng cũng bán rất nhiều đồ đẹp nha, chụp choẹt xong rồi thì bạn cũng có thể ghé vào mua vài bộ đồ xinh xinh về diện nha.

Bức tường vàng Đà Lạt – tiệm bánh cối xay gió

Ngoài bức tường trắng Hàn Quốc thần thánh, thì gần đây trên mạng xã hội của giới trẻ lại đang được phủ lên màu vàng bởi bức tường rực rỡ của tiệm bánh Cối Xay Gió tại Đà Lạt, một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt.

 Bức tường vàng huyền thoại của tiệm bánh cối xay gió
Bức tư

Bức tường vàng Đà Lạt – tiệm bánh cối xay gió

tion>

Màu sắc rực rỡ với kiểu chữ mang đậm phong cách retro, bức tường đã nhanh chóng gây sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ.

Đây thực ra chỉ đơn thuần là một bức tường của một tiệm bánh nằm trên số 1 A đường Hòa Bình. Tuy nhiên, bức tường lại có thiết kế vô cùng độc đáo, toàn bộ mặt tiền của quán được phủ bởi một màu vàng hết sức nổi bật, kèm với đó là những dòng chữ được tô vẽ khá tỷ mỉ.

Có đôi khi nhiều người còn phải chờ xếp hàng để được chụp ảnh với bức tường này.

Đà Lạt đúng là thật biết cách chiều lòng du khách. Bảo sao, có nhiều người đã từng đi Đà Lạt rất nhiều lần rồi. Nhưng vẫn luôn có ý định quay trở lại thành phố này. Vì vậy hãy cố gắng tới Đà Lạt dù chỉ 1 lần.

Bức tường Hàn Quốc Đà Lạt hay bức tường vàng của tiệm bánh cối xay gió, chỉ đơn thuần là một bức tường của một cửa hàng quần áo hay một tiệm bánh, nhưng nó cũng đủ để chiếm lấy nhiều tình cảm của du khách. Vậy mới nói, người ta chưa bao giờ hết chán Đà Lạt.

Bức tường Hàn Quốc ở Đà Lạt – background check-in cực chất
5 (100%) 2 votes