Đà Lạt cuối thu đầu đông, mùa du lịch đẹp và giá hợp lý nhất trong năm

0

Đà Lạt tháng 12 và tháng 1, là một trong những mùa du lịch Đà Lạt đẹp nhất trong năm.

Tại sao lại như vậy? Với những người khách du lịch, tháng 6, 7 luôn là thời điểm du lịch hè của đại đa số du khách, nhưng với những người con của Đà Lạt thì những tháng cuối năm mới là những tháng đậm chất Đà Lạt nhất. Lúc này, những cơn mưa cuối hè đã chấm dứt, bầu không khí mang theo cái se se lạnh của mùa đông đã tràn về.

Dưới đây là những ưu điểm mà bạn chắc chắn phải đi du lịch Đà Lạt vào dịp cuối năm này:

1/ Đà Lạt rạng rỡ mùa hoa Mai Anh Đào, một trong những mùa hoa đẹp nhất ở Đà Lạt

Mai anh đào Đà Lạt

du-lich-da-lat-mua-nao-5

maianhdao8

2/ Không khí đúng chất Đà Lạt nhất trong năm: lạnh, đẹp và mờ sương. Bạn đến Đà Lạt vào đúng dịp noel cuối năm mới đích thực là Đà Lạt đẹp nhất, lạnh nhất và mờ sương nhất, sẽ vô cùng lãng mạn khi tay trong tay đi dạo và cảm nhận sương sớm của Đà Lạt . Hay cảm nhận từ ly sữa đậu này nóng hổi trong thời tiết ở Đà lạt là một trải niệm hết sức tuyệt vời.

du lich da lat

3/ Mùa hoa dã quỳ, loài hoa kiêu sa của Đà Lạt: bên cạnh vẻ đẹp của Mai Anh Đào thì hoa Dã Quỳ cũng là một trong những loài hoa khoe sắc đẹp nhất ở Đà Lạt vào thời gian này, đặc biệt dành cho ai yêu thích nhiếp ảnh, muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất khi đi du lịch Đà Lạt.

du lich da lat

 

du lich da lat

4/ Mùa thấp điểm có giá cả hợp lý trong năm: trừ dịp lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2015 thì đây là mùa có giá cả rất hợp lý từ nghỉ ngơi đến ăn uống đi lại. Bạn có thể lựa chọn cho mình một khách sạn Đà Lạt gần chợ hoặc kinh nghiệm lựa chọn khách sạn Đà Lạt giá rẻ, giúp cho bạn cùng người thân có được chuyến đi chơi vui vẻ nhưng cũng không tốn kém. (Xem thêm bảng giá khách  sạn Thu Hà)

du lich da lat

5/ Nếu bạn lần đầu đến Đà Lạt, không biết đi đâu ăn gì, bạn có thể tham khảo những món ăn ngon ở Đà Lạt hay Đà lạt nên đi bằng gì, ở đâu tại đây?

du-lich-da-lat-mua-nao-28
Mua quà Đà Lạt với giá hợp lý nhất trong năm

Khách sạn Thu Hà

32 Phan Bội Châu – P1 – TP Đà Lạt

0633 823533 – 0163 594 7779

Đà Lạt cuối thu đầu đông, mùa du lịch đẹp và giá hợp lý nhất trong năm
Đánh giá 5 sao

CHIA SẼ