Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

0

Thắng cảnh Đà Lạt – Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Khi đến du lịch Đà Lạt, đồi Mộng mơ Đà Lạt có lẽ là một trong những điểm đến không thể bỏ qua. Nằm cạnh Thung Lũng Tình Yêu Đà LạtĐà Lạt Sử Quán. Quý khách sẽ bắt gặp rất nhiều loại hoa từ cổng chào như Mimoza, Đỗ Quyên, Forgetmenot & đặc biệt là Hoa Anh Đào.

đồi mộng mơ đà lạt

Khi qua cổng chào , quý khách sẽ nhìn thấy mô hình Vạn Lý Trường Thành , một công trình kỳ vĩ của Trung Quốc nay được tái hiện lại tại đây để quý khách có thể chinh phục được. Khi đi trên vạn lý trường thành, quý khách có thể nhìn thấy những vật dụng trưng bay các nét đặc trưng của Tây Nguyên như bộ sưu tập cồng chiêng, nghệ thuật silic , trầm tích.

Đồi mộng mơ Đà Lạt 5

Trên vạn lý trường thành, quý khách có thể ghé qua và tham quan ngoi nhà sàn của đồng bảo thiếu số để giao lưu văn hoá, đốt lửa trai và đặc biệt tham quan hầm rượu gồm các loại rượu nổi tiếng ở Đà Lạt như rượu vang Đà Lạt, rượu cần Tây Nguyên và các đặc sản mứt, bánh kẹo , dâu tây ở Đà Lạt.

Đồi mộng mơ Đà Lạt 3

Sau khi ghé thăm vạn lý trường thành, quý khách có thể đến tham quan ngôi nhà cổ 300 năm tuổi có xuất xứ từ Bình Định, ghé thăm và chiêm ngưỡng bức tượng của cố thi sĩ Hàn Mặc Tử và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và đặc biệt là Làng Dân tộc thiểu số ở Đà Lạt: nơi trung bày nhà dệt thổ cẩm, nhạc cụ của các đồng bào tây nguyên Đà Lạt. Tại đây chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn nhạc cụ truyền thống của tây nguyên. Cũng tại làng văn hóa dân tộc thiểu số quý khách cũng được thưởng thức rượu cần miễn phí tại nhà Giã gạo cũng như được xem các cô gái giã gạo để từ đó nấm nên rượu cần-một đặc sản của xứ sở Cao nguyên thơ mộng

Đồi mộng mơ Đà Lạt 2Nguồn: khách sạn Đà Lạt

 

Đồi Mộng Mơ Đà Lạt
Đánh giá 5 sao

CHIA SẼ