Hồ Tuyền Lâm – bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp

0

Là một trong những điểm đến thu hút du khách tại thành phố ngàn hoa, hồ Tuyền Lâm giống như bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp đang hiện hữu trước đôi mắt của kẻ sy tình. Trong hành trình khám phá ngày hôm nay, Khách sạn Đà Lạt giá rẻ Thu Hà Hotel sẽ giới thiệu đến bạn trọn vẹn thiên cảnh đầy ấn tượng – hồ Tuyền Lâm.

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6 km về phía Nam, hồ Tuyền Lâm tọa lạc ngay bên dưới Thiền Viện Trúc Lâm. Nơi đây có khí hậu trong lành, không gian yên tĩnh và đa dạng về cảnh quan. Du khách đến với hồ Tuyền Lâm sẽ vô cùng thích thú và ấn tượng bởi bức tranh sơn thủy hữu tình này. Để thuận tiện cho hành trình khám phá, những người có kinh nghiệm trải nghiệm Đà Lạt khuyên bạn nên thuê khách sạn giá rẻ Đà Lạt – Thu Hà và gửi đồ và bắt đầu hành trình của mình.

Nước hồ Tuyền Lâm xanh như màu ngọc bích giúp bạn có được cảm giác thư thái, dễ chịu.
Nước hồ Tuyền Lâm xanh như màu ngọc bích giúp bạn có được cảm giác thư thái, dễ chịu.

Hồ Tuyền Lâm trong quá khứ là một nông trại với đủ mọi vật nuôi như heo, gà, cừu, bò,…và được ông Farraut – một người Pháp sinh sống tại Đà Lạt vào những năm 1930 thuê. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, những dấu tích của 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ xâm lược in đậm lên địa điểm tham quan ấn tượng này. Năm 1982, hồ Tuyền Lâm mới được xây dựng từ một đập nước dài 235m chắn ngang suối Tía. Năm 1998, thiên đường tuyệt đẹp này được công nhận là di tích lịch sử – văn hóa theo thông tin quyết định của Bộ văn hóa.

Hiện nay, hồ Tuyền Lâm có diện tích hơn 350 ha và độ sâu trên 30m. Nơi đây không chỉ cung cấp nước tưới cho vùng đất dưới chân thác Prenn vào mùa khô mà còn là điểm đến thu hút hàng triệu du khách thập phương. Đến với hồ Tuyền Lâm, bạn sẽ được thả mình vào khung cảnh thơ mộng, nhẹ nhàng và êm dịu. Được chèo thuyền cùng đồng đội ngắm mặt nước trong xanh như màu ngọc bích và những hàng thông 2 bên hồ xanh mướt. Một cảm giác thích thú với khung cảnh lá phong giống như xứ trời Tây sẽ mang đến cho bạn hành trình đáng nhớ.

Hồ Tuyền Lâm nhẹ nhàng và trong xanh như màu ngọc bích.
Hồ Tuyền Lâm – điểm đến tuyệt vời đáng trải nghiệm

Trong hành trình khám phá hồ Tuyền Lâm cùng khách sạn Đà Lạt giá rẻ – Thu Hà, bạn sẽ có được những giây phút thư thái, bình yên và thoải mái. Mọi mệt nhọc của cuộc sống thường nhật sẽ theo gió cuốn trôi và giúp bạn quay trở lại với công việc bằng tâm trạng phấn khởi nhất. Chúc bạn có được hành trình đầy ý nghĩa.

Khách du lịch có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Khách sạn Thu Hà khách sạn Đà Lạt gần chợ

Địa chỉ: 32 Phan Bội Châu – P1 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Hotline: 0633 823 533 – 0163 594 7779.

Xem hướng dẫn đặt phòng khách sạn Thu Hà tại đây

Hồ Tuyền Lâm – bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp
Đánh giá 5 sao

CHIA SẼ