Khách sạn Đà lạt cho thuê xe máy

0

Bạn muốn tìm một khách sạn Đà Lạt cho thuê xe máy?

Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch mộng mơ có chi phí du lịch (mùa thấp điểm) rẻ hơn so với mặt bằng chung của cả nước. Nếu bạn là thanh niên, có sức khỏe, muốn tự mình khám phá những cung đường đèo mạo hiểm ở Đà Lạt, thì xe máy là một trong những giải pháp tốt nhất cho bạn. Những lợi ích khi bạn tự thuê xe máy khi đi du lịch ở Đà Lạt: chi phí thấp, tự do đi lại thoải mái, chủ động về mặt thời gian khi đi du lịch Đà Lạt.

Tuy nhiên, bạn không biết lựa chọn khách sạn Đà Lạt cho thuê xe máy? Tất nhiên, không phải khách sạn Đà Lạt nào cũng có dịch vụ cho thuê xe máy, khi bạn thuê họ sẽ gọi dịch vụ bên thứ 3 để cung cấp xe máy cho bạn, điều này sẽ làm bạn mất thêm 1 khoản phí dịch vụ (tất nhiên bạn sẽ không biết điều này vì đã được tính vào giá thuê xe của bạn). Khách sạn Thu Hà Đà Lạt chúng tôi là một trong những khách sạn Đà Lạt cho thuê xe máy ok nhất của thành phố.

Xem thêm nhà nghỉ giá rẻ ở gần chợ Đà Lạt

Những ưu điểm khi chọn khách sạn Đà Lạt cho thuê xe máy tại khách sạn Thu Hà:

Xe máy do chính khách sạn cung cấp, không qua một dịch vụ trung gian nào. Do đó, chúng tôi chỉ cho khách lưu trú tại khách sạn Thu Hà được thuê.

– Bạn không cần phải chứng minh thêm giấy tờ gì ( vì đã đưa giấy tờ lúc check in tại khách sạn, tất nhiên bạn phải mang theo bằng lái xe nh

Những ưu điểm khi chọn khách sạn Đà Lạt cho thuê xe máy tại khách sạn Thu Hà:

000đ/xe đến 120.000đ/xe ngoại trừ lễ ,tết): bạn có thể tìm thấy giá xe ở trên mạng rẻ hơn tuy nhiên bạn cần lưu ý 1 điều: đó là những cơ sở khác cho thuê xe theo ngày tức là chỉ tính đến 5h chiều là hết 1 ngày, còn bạn thuê xe máy ban đêm sẽ tính thêm ít nhất là nửa ngày nữa, còn tại khách sạn Thu Hà: đây là giá trọn gói trong 1 ngày, bạn có thể đi thoải mái đến lúc nào về cũng được (tất nhiên là đến nửa đêm thôi bạn nhé ^^)

– Các loại xe máy bao gồm: Sirius, Suzuki ViVa, Dream ,Nouvo , Atilla.. luôn được nhân viên khách sạn chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho quý khách.

– Xe thuê đi kèm luôn có 2 mũ bảo hiểm (thậm chí có thể là 3 nếu bạn đi cùng trẻ nhỏ :D) & bản đồ du lịch và nhân viên sẽ hướng dẫn đường đi thuận tiện nhất cho bạn về bất kỳ điểm du lịch nào bạn muốn đến.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh chân book phòng tại Khách sạn Thu Hà – Khách sạn Đà Lạt giá rẻ 

32 Phan Bội Châu – P1 – TP Đà Lạt

0633 823533 – 0163 594 7779

Khách sạn Đà lạt cho thuê xe máy
5 (100%) 1 vote

CHIA SẼ