Khách sạn Đà Lạt phòng 6 người

0

Bạn muốn tìm một khách sạn Đà Lạt phòng 6 người?

Đà Lạt luôn luôn là một điểm đến 1thú vị dành cho quý khách du lịch gần xa, với lợi thế được thiên nhiên ưu đãi, có khí hậu trong lành bậc nhất cả nước. Đà Lạt luôn là nơi nghỉ dưỡng thú vị dành cho gia đình sau những ngày làm việc vất vả trong năm.

Tuy nhiên, khác với những điểm du lịch khác, khí hậu ở Đà Lạt quanh năm đều trong lành mát lạnh nên rất phù hợp cho du khách muốn trốn nắng nóng những ngày hè oi bức, vì vậy để tiết kiệm chi phí cũng như tạo không khí cảm giác ấm cúng của một đại gia đình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một khách sạn đà lạt phòng 6 người gồm những tiện ích như sau:

Phong-3-giuong-nha-nghi-da-lat-gan-cho-thu-ha.jpg

3 giường 1m4 dành cho 6 người lớn và 3 trẻ em có thể nằm thoải mái

Tiện ích cơ bản gồm: wifi, tủ lạnh, điện thoại, nước nóng, truyền hình cáp…

Các phòng 3 giường đều có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên ra bên ngoài.

Toilet rộng và thoáng đáp ứng đầy đủ cho phòng số lượng  người lớn.

Nước nóng tắm gas trực tiếp đáp ứng như cầu lớn dành cho quý khách không phải chờ đợi như bình tắm điện.

Với vị trí địa lý gần chợ, gần trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn Thu Hà Đà Lạt giá rẻ, gần hồ Xuân Hương,luôn tự tin đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của quý khách từ các phòng dành cho các cặp tình nhân, phòng dành cho gia đình nhỏ và vừa, phòng dành cho gia đình lớn, chính sách giá cả được niêm yết công khai ngay tại khách sạn.

Bạn không cần phải book phòng qua bất cứ một dịch vụ trung gian nào do đó chắc chắn bạn sẽ được hưởng những khuyến mại mới nhất, chính xác nhất và trung thực nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách sạn, trải qua rất nhiều đánh giá của khách hàng đã từng lưu trú tại khách sạn Thu Hà, nếu bạn mong muốn tìm kiếm khách sạn Đà Lạt phòng 6 người hoàn toàn có thể tham khảo tại khách sạn chúng tôi.

Hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi 0633 823 533 – 0163 594 7779 để được tư vấn miễn phí về mọi thứ khi đi du lịch ở khách sạn Thu Hà gần chợ, để cập nhật giá  phòng mới nhất bạn có thể tham khảo tại đây.

Khách sạn Thu Hà

32 Phan Bội Châu – Phường 1 – TP Đà Lạt – Lâm Đồng

0633 823 533 – 0163 594 7779

 

Khách sạn Đà Lạt phòng 6 người
5 (100%) 1 vote

CHIA SẼ