Mẹo du lịch Đà Lạt không bị chặt chém

0

Đà Lạt là một trong những thành phố nổi tiếng đẹp nhất trong cả nước, ẩn mình trong màn sương huyền ảo bao quanh là một bầu không khí luôn trong lành mát lạnh, đem đến cho du khách một cảm giác rất sảng khoái khi tìm đến nghỉ dưỡng ở thành phố Đà lạt.

Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của thành phố du lịch kèm theo rất nhiều các dịch vụ khác, trong đó nổi bật nhất là nạn chặt chém đi kèm các dịch vụ khiến cho du khách rất không hài lòng khi đến du lịch thành phố Đà Lạt.

Do vậy khách sạn Thu Hà xin gửi đến quý khách một số mẹo du lịch Đà Lạt nhằm tránh tình trạng bị chặt chém.

Thứ nhất: khi chọn khách sạn nên tìm đến những khách sạn niêm yết giá công khai, tránh tình trạng gọi một kiểu đến nơi thì một kiểu khác, đặc biệt vào mùa cao điểm bạn nên thống nhất ngày đi, ngày về , và tổng giá tiền phải trả cho khách sạn.

Điều đó cũng thuận lợi cho chính bạn cũng như cho khách sạn trong việc chủ động sắp xếp phòng cho khách.

Xem thêm chi phí khi đặt phòng đà lạt gần chợ đêm tại Khách Sạn Thu Hà

mẹo du lịch đà lạt - chợ đêm

Thứ hai: khi tìm đến các dịch vụ ăn uống ở chợ Đà Lạt, bạn cần phải hỏi giá cụ thể trước khi mua hay ăn bất cứ thứ gì. Cách tốt nhất là lựa các món trong menu và hỏi giá của từng món nhé.

Thứ ba: khi tìm mua các mặt hàng len, áo lạnh, khăn, găng tay hay các loại quần áo lưu niệm Đà Lạt ở chợ đêm, có một mẹo du lịch đà lạt là bạn nên đi sâu vào trong chợ ( Các gian hàng ở phía trong ngay bồng bênh chợ Đà Lạt) các gian hàng này có giá rẻ hơn ở các tiệm bên ngoài..

Đồng thời bạn nên trả giá hợp lý vì các mặt hàng ở đây thường nói thách nhưng cũng không nhiều như các gian hàng bên ngoài.

mẹo du lịch đà lạt - chợ đêm 2

Thứ 4: khi muốn tìm các nhà vườn dâu, lò mứt ở Đà Lạt nên tìm các địa điểm xa trung tâm thành phố, vì càng gần thì càng bị thương mại hoá nhiều hơn và dễ bị chặt chém hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm mẹo du lịch đà lạt để tránh tình trạng chặt chém nhỏ nhoi của khách sạn Thu Hà, hy vọng sẽ giúp được chút nào đó cho các bạn khi đến thành phố du lịch Đà Lạt mộng mơ.

Bạn có thể xem video giới thiệu chợ Đêm Đà Lạt dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về chợ đêm, một nét đẹp của Đà Lạt

Với công suất 30 phòng toạ lạc tại 32 Phan Bội Châu – Đà Lạt, khách sạn Thu Hà hy vọng là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách, với chính sách giá cả ưu đãi, công khai trên niêm yết website, khách sạn Đà Lạt gần chợ cách đúng 100m, nhìn thấy hồ Xuân Hương ngay tại ban công của khách sạn. Bạn còn mong đợi gì nữa khi tìm một khách sạn đà lạt giá rẻ.

Mẹo du lịch Đà Lạt không bị chặt chém
5 (100%) 2 votes

CHIA SẼ