2 điểm mới tại Đà Lạt cực hot Dalat Milk Farm và “Cây cô đơn”

0

Nông trại Dalat Milk Farm hiện nay thuộc xã Tu Tra huyện Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng. Nơi  đây hấp dẫn các du khách trẻ tìm đến tham quan bởi những cánh đồng hoa rộng mênh mông, những hồ nước trong xanh đầy thơ mộng và những đàn bò sữa rất đáng yêu. Khoảng cách từ Khách sạn đà lạt giá rẻ tới Dalat Milk Farm khoảng 25 km.

Tại nơi đây, du khách được mãn nhãn ngắm xem kiến trúc của tòa nhà độc đáo này và được tha hồ tạo dáng và chụp ảnh với những cánh đồng hoa tam giác mạch xinh đẹp. Ngoài cánh đồng hoa tam giác mạch du khách cũng được thỏa sức tạo hình với những cánh đồng cỏ cao xanh ngát, hồ nước trong xanh xanh đầy thơ mộng cùng với hàng thông già lãng mạn.

dalat-milk

Với khung cảnh hoang sơ thơ mộng, Dalat Milk Farm là điểm chụp ảnh của những du khách trẻ và nó cũng là nơi yên bình để mọi người thư giãn, cảm nhận một không gian riêng tư tĩnh lặng để tách biệt sự ồn ào náo nhiêt của thành thị.

Một địa điểm tuyệt đẹp tại nơi đây ít người biết đến đó chính là “cây cô đơn” nằm ngay khu vực của hồ suối Vàng. Nơi đây đã trở thành một điểm cắm trại đầy lý tưởng cho nhiều du khách trẻ khi khám phá Dalat Milk Farm bởi vậy không biết tự bao giờ khu vực này lại mọc lên một cây duy nhất.

cay co don

“Cây cô đơn” nằm ngay tại hồ Suối Vàng thuộc xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Từ thành phố Đà Lạt, du khách chạy theo tỉnh lộ 722  là đến khu vực hồ suối Vàng. Từ đây, du khách đi thêm khoảng 45 phút qua nhiều dốc cao và tiếp tục di chuyển vào một đoạn đường mòn dài chừng 15 phút để đến chiêm ngưỡng “cây cô đơn.”

Người dân địa phương  gọi “cây cô đơn” là vì nó đứng hiên ngang nhưng lại đơn độc trong một không gian rộng lớn, đằng trước là hồ nước lành lạnh rộng mênh mông, đằng sau là cánh rừng thông già xanh bạt ngàn.

Một khi đã đặt chân đến đây du khách sẽ được trải mình và hòa quyện với không gian thơ mộng, yên bình với không khí trong lành, thích hợp với những bữa tiệc cùng bạn bè. Để có thể lưu lại những bức ảnh đẹp làm kỷ niêm, thời điểm đẹp nhất để tạo dáng và chụp hình là vào buổi sáng sớm từ 4-10h, chiều tối từ 16-19h và tận khuya vì trong thời gian này trời ít mưa, quang cảnh đẹp tuyệt đẹp.

2 điểm mới tại Đà Lạt cực hot Dalat Milk Farm và “Cây cô đơn”
5 (100%) 1 vote

CHIA SẼ