Tại sao bạn không lựa chọn khách sạn với giá chỉ bằng nhà nghỉ Đà Lạt?

0

Thật vậy, ngày nay với thời buổi khó khăn trong bão giá, ai cũng muốn đưa gia đình đi du lịch nghỉ ngơi vào mùa hè sau 1 năm làm việc đầy vất vả, nhưng không phải ai cũng có khả năng chi trả cao cho một nơi để nghỉ dưỡng ở Đà Lạt.

Nếu bạn muốn tìm một nơi nghỉ ngơi có giá rẻ ở Đà Lạt, chắc chắn các nhà nghỉ Đà Lạt là một trong những suy nghĩ lựa chọn đầu tiên.

Tuy nhiên, tại sao bạn không chọn chúng tôi, Khách sạn Thu hà với đầy đủ tiêu chuẩn nhưng chỉ có giá bằng một nhà nghỉ Đà Lạt.

Bạn hoàn toàn có thể tìm được một nhà nghỉ ở Đà Lạt rẻ hơn nhưng chắc chắn là nó sẽ xa hơn và không tiện nghi bằng chúng tôi, khách sạn Thu Hà, có vị trí cách chợ 100m, là một trong những khách sạn Đà lạt gần chợ, giá rẻ nhất khi bạn muốn đi du lịch thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Có bãi đỗ xe ngay trong nhà với công suất từ 3 – 5 chiếc xe 7 chỗ, 2 chiến 40 chỗ hoặc 20 -25 chiếc xe máy, khách sạn Thu hà là một trong những khách sạn duy nhất có bãi đỗ xe ngay ở khu trung tâm nhất của thành phố, với sự giám sát và bảo vệ từ nguồn cảnh sát cơ động của thành phố, bạn còn lo lắng điều gì nữa khi gửi xế cưng yêu dấu của mình đúng không nào?

Nếu bạn muốn tìm một nhà nghỉ ở Đà Lạt có giá cả hợp lý, gần trung tâm nhất của thành phố. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chúng tôi, khách sạn Thu Hà , có đầy đủ tiêu chuẩn của một khách sạn nhưng chỉ có giá bằng một nhà nghỉ, với chính sách công khai giá cả trên website (bạn có thể xem giá tại đây), đồng thời có đầy đủ hình ảnh chi tiết nhất về các loại phòng ở khách sạn, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi, khách sạn Thu Hà – Đà Lạt.

 

Khách sạn Thu hà

32 Phan Bội Châu – P1-Đà Lạt

0633823533 – 0163 594 7779

Tại sao bạn không lựa chọn khách sạn với giá chỉ bằng nhà nghỉ Đà Lạt?
1 (20%) 1 vote

CHIA SẼ