Tham quan và thưởng thức vườn dâu tây chín mọng tại Đà Lạt

0

Tham quan và thưởng thức vườn dâu tây tại Đà Lạt

Đến Đà Lạt mà không một lần ghé thăm vườn dâu tây để tận mắt chiêm ngưỡng, hay tận tay hái những quả dâu chín mọng thì chuyến đi của bạn chưa thật sự trọn vẹn. Tại gần khách sạn Thu Hà, có rất nhiều vườn dâu tây đẹp mắt và chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho các bạn những vườn dâu tây có chi phí tham quan rẻ nhất.

dau-tay-da-lat

Ngày trước, Đà Lạt chủ yếu là ngầm dâu rãnh như đậu, rau, nhưng ngày nay, việc áp dụng các phương pháp mới dâu trồng trên cả hai mét trên các giàn khoan đất và treo vườn dâu tây gọi là trồng theo phương pháp thủy canh. Phương pháp này đã được thực hiện dâu tây Đà Lạt thêm chất lượng, tăng năng suất và tránh được nhiều bệnh tật, thiệt hại hơn so với trọng lượng của chuột.

Dâu tây được trồng quanh năm và đề nóng nhất trong mùa xuân. Các chủ sở hữu dâu vườn tại Đà Lạt luôn luôn vui vẻ, khách du lịch nhiệt tình.

dau-tay-da-lat2

Đã vào vườn dâu, bạn hãy chịu khó chọn cho mình những quả dâu ngon lành nhất. Đừng hái qua loa một vài quả rồi nhận hộp dâu có sẵn của chủ vườn, vì bạn có thể bị thất vọng khi nhìn hộp dâu phía trên toàn những quả chín mọng nhưng bên dưới không được như ý.

dau-tay

Tùy mùa mà giá dâu dao động (từ 40.000 đến 150.000 đồng/kg), nhưng mua dâu tại vườn luôn rẻ hơn mua ở chợ. Đà Lạt vườn dâu rất nhiều và giá cả cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên khách du lịch nên hỏi và thỏa thuận giá cả với chủ vườn trước khi hái để tránh tình trạng bất đồng lúc thanh toán.

Nếu du lịch đến Đà Lạt mộng mơ, du khách hãy thử trải nghiệm hái dâu tại vườn vô cùng thú vị. Khi đó du khách sẽ cảm thấy tâm hồn mình thơ trẻ tươi tắn giữa khu vườn dâu chín mọng đáng yêu như trong truyện cổ tích.

Khách sạn Thu Hà.

Địa chỉ: 32 Phan Bội Châu – P1 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Hotline: 0633 823 533 – 0163 594 7779.

Website: https://khachsanthuha.com

Tham quan và thưởng thức vườn dâu tây chín mọng tại Đà Lạt
5 (100%) 1 vote

CHIA SẼ