Khách sạn đà lạt gần chợ giá rẻ nhất thành phố

0

Bạn muốn tìm một khách sạn Đà Lạt gần chợ giá rẻ?

Nằm ở vị trí ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, cách chợ Đà Lạt 5 phút đi bộ, gần bến xe Thành Bưởi và rạp chiếu bóng ¾ ngay giữa thành phố, khách sạn Thu hà với diện tích hơn 30 phòng đáp ứng đủ nhu cầu cho quý khách mong muốn nghỉ dưỡng tại Thành Phố Đà Lạt mộng mơ.

Với vị trí khách sạn Đà Lạt gần hồ Xuân Hương, quý khách hoàn toàn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp về đêm của lá phổi xanh của thành phố từ ban công của khách sạn Thu Hà. Luôn luôn tự hào là một trong những khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất, và khách sạn Đà Lạt gần chợ nhất, khách sạn Thu hà luôn cố gắng là một trong những điểm đến thu hút quý khách gần xa.

Tại sao lại nói khách sạn Thu hà là một trong những khách sạn Đà Lạt gần chợ  nhất?

Thật vậy, toạ lạc tại 32 Phan Bội Châu của thành phố Đà Lạt, một trong những khu đất vàng của thành phố, với cổng chính của khu thương mại chợ Đà Lạt vừa được khánh thành 09/2013.. từ vị trí của khách sạn Thu Hà đến cổng chợ Đà Lạt chỉ có 100m , do đó quý khách hoàn toàn có thể để xe cá nhân ngay trong bãi đỗ xe trong khuôn viên khách sạn ( khách sạn Thu hà là một trong số rất ít khách sạn ở khu đất vàng có bãi đỗ xe ngay trong sân: hình ảnh bãi xe),  để rảo bước cùng với người thân và gia đình để mua sắm tại trung tâm thương mại của thành phố.

Với phương châm xây dựng hình ảnh một thành phố du lịch văn minh , khác với nhiều đơn vị khách sạn khác nhằm “chặt chém” khách du lịch , chúng tôi xin gửi quý khách bảng giá phòng như sau: tham khảo tại đây (Bảng giá không áp dụng cho cuối tuần, lễ , tết)

Hãy nhanh chân gọi điện đến số điện thoại 0633 823533  để đặt phòng và được phục vụ tốt nhất. Khách sạn Đà Lạt giá rẻ – Khách sạn Thu Hà xin trân trọng cảm ơn!

CHIA SẼ