Khách Sạn Đà Lạt Gần Hồ Xuân Hương Giá Rẻ

0

Thu Hà là một trong những khách sạn đà lạt gần hồ xuân hương !

Hồ Xuân Hương, nhắc đến đà lạt không ai là không nhắc đến hồ xuân hương, là trái tim, là lá phổi của thành phố đà lạt.
Nằm trong làn sương mờ ảo của thành phố, hồ Xuân Hương mang đến cho đà lạt một không khí rất trong lành, yên bình và là nơi lý tưởng cho những cặp đôi đang yêu nhau rảo bước tay trong tay dạo quanh hồ.

Ngay tại ban công khách sạn Thu Hà đà lạt gần hồ Xuân Hương,bạn hoàn toàn có thể nhìn ngắm và cảm nhận được từng hơi thở của mặt hồ, trải niệm một cảm giác rất lạnh vào sáng sớm, một hơi thở khoan khoái khi ngày mới bắt đầu. Khác với nhịp đập hối hả của Sài Gòn, hồ Xuân Hương cũng như tượng trưng cho con người đà lạt, một cảm giác rất yên bình.

Trái với những dòng nước đen ở kênh Nhiêu Lộc , Thị Nghè ở HCM, hồ Xuân Hương Đà Lạt luôn là công trình trọng điểm của thành phố. Nếu lần đầu tiên du lịch đà lạt, lần đầu tiên thấy Hồ Xuân Hương, tôi tin chắc rằng, bạn sẽ đặt câu hỏi vì sao nơi đây sạch và đẹp đến thế!
Là một trong những khách sạn đà lạt gần hồ xuân hương nhất, cách hồ Xuân Hương Đà Lạt khoảng 5 phút đi bộ, quý khách hoàn toàn có thể thoải mái ngắm nhìn hồ từ ban công của khách sạn Thu Hà, hoặc chính bạn có thể trải niệm từ làn nước trong xanh của mặt hồ , đạp những chú thiên nga trên lòng hồ cùng với người mà mình yêu, tôi tin chắc rằng đó là những giây phút lãng mạn nhất dành cho những cặp đôi mới yêu nhau khi đến du lịch đà lạt
Bạn hãy thử tưởng tượng một khung cảnh đầy lãng mạn, hoàng hồn về chiều có thể sánh bước cùng những người thân, bạn bè, hít thở những lá phổi xanh của thành phố, rất tuyệt vời đúng không. Hay thưởng thức một ly cafe nóng hổi trong không khí se lạnh của thành phố ngay trên nhà hàng Thuỷ tạ, được mệnh danh là chiếc “du thuyền” nằm trong lòng thành phố với màu trắng tinh khôi phản chiếu đầy long lanh trên mặt hồ.
khách sạn đà lạt gần hồ xuân hương
Hãy tự mình trải niệm, tôi tin rằng bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi đến du lịch thành phố đà lạt mộng mơ!
Để tham khảo bảng giá – phòng khách sạn Thu Hà – Quý khách có thể liên hệ tại đây
Khách Sạn Đà Lạt Gần Hồ Xuân Hương Giá Rẻ
5 (100%) 2 votes