Khách sạn Đà Lạt cho dân phượt

0

Bí kíp săn tìm khách sạn ở Đà Lạt cho dân phượt

Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng trong và ngoài nước nhờ có không khí trong lành, mát mẻ và mù sương. Do đó luôn là điểm đến cho khắp mọi phượt thủ trên cả nước.

Khách sạn Đà Lạt cho dân phượt

Tuy nhiên, chính vì đây cũng là thành phố du lịch do đó mọi giá cả về nơi ở, nơi ăn uống cũng dao động tùy theo nhiều mùa khác nhau, để tạo điều kiện tốt nhất cho các phượt thủ khi đi du lịch Đà Lạt, muốn tìm một khách sạn ở Đà lạt cho dân phượt, quý khách nên tham khảo những lời khuyên dưới đây.

Nếu quý khách đi phượt Đà Lạt bằng các loại xe du lịch như Phương Trang, Thành Bưởi, Sinh Cafe… thì nên chọn những khách sạn ở khu trung tâm của thành phố, ở các cung đường lớn như Phan Bội Châu, Nguyễn Chí Thanh, Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Các bạn nên tìm những khách sạn có website, bảng giá công khai , không nên xem qua những đại lý du lịch như ivivu, chudu24… vì đa số khi các bạn đến thì giá thường sẽ cao hơn so với giá trên đại lý. Các bạn nên chủ động tìm số điện thoại liên lạc trực tiếp đến khách sạn (nhớ là trực tiếp chứ không qua đại lý du lịch nhé) để kiểm tra tình trạng phòng trống cũng như hỏi giá một cách chính xác nhất.  Các bạn cũng nên chú ý chọn những khách sạn ở gần chợ Đà Lạt để có thể đi bộ được ra chợ. Ngoài ra, các bạn cũng nên chọn những khách sạn đà lạt có cho thuê xe máy luôn vì không cần phải đặt cọc hay đưa thêm giấy tờ khác, hoàn toàn có thể dùng giấy tờ đăng ký tại khách sạn để thuê xe máy & và giá thuê xe máy tại khách sạn bao giờ cũng rẻ hơn khi đi thuê ngoài.

xe du lịch đà lạt
Phượt Đà lạt bằng xe khách du lịch

Nếu quý khách đi phượt bằng xe ô tô riêng của gia đình thì nên chọn những khách sạn Đà Lạt cho dân phượt có bãi đậu xe ô tô ở trong khuôn viên khách sạn để có thể quản lý ra vào dễ dàng ( ở ngay trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ có khoảng 5 khách sạn đà lạt giá rẻ có bãi đậu xe ô tô trong sân như khách sạn Thu Hà- hình bên dưới).

bãi để xe khách sạn thu hà - đà lạt

Nếu quý khách đi phượt bằng xe máy: thì các bạn hoàn toàn có thể chọn những khách sạn ở Đà Lạt cho dân phượt ở những cung đường ở rìa thành phố Đà Lạt như Phù Đổng Thiên Vương, Ngã 5 đại học: ở đây các bạn sẽ tìm được những nhà nghỉ có giá rất rẻ hoàn toàn phù hợp cho các đối tượng như học sinh, sinh viên: tuy nhiên ở đây có đặc điểm là phòng ốc hơi cũ (do thỉnh thoảng mới có khách) xa trung tâm thành phố, nếu bạn là một người không thích sự ồn ào, náo nhiệt, tim một nơi bình dân thì những cung đường trên hoàn toàn phù hợp với những phượt thủ có tính cách như bạn.

Trên đây là những lời khuyên của một doanh nghiệp , một người con của Đà Lạt. Hy vọng có thể phần nào giúp được các bạn có một chút ít kinh nghiệm khi tìm một khách sạn Đà Lạt cho dân phượt. Hy vọng các bạn có thể bớt chút thời gian xem qua Khách sạn Thu hà của chúng tôi, một trong những khách sạn ở Đà Lạt mà các phượt thủ thường hay đến nhất.

Xin cảm ơn.

Đà Lạt 03/2015

Khách sạn Thu Hà – 32 Phan Bội Châu -P1-TP Đà Lạt

0633 823533 – 01635947779

Khách sạn Đà Lạt cho dân phượt
Đánh giá 5 sao

CHIA SẼ