Khách sạn Đà Lạt du lịch bụi – Khách sạn Thu Hà giá rẻ

0

Kinh nghiệm chọn khách sạn Đà Lạt khi đi du lịch bụi thì bạn nên chọn khách sạn như thế nào?

Đà lạt là một trong những thành phố du lịch mộng mơ nổi tiếng khắp cả nước do đó khi đi du lịch bụi ở Đà Lạt quý khách nên lưu ý một số vấn đề như sau:

Nên chọn thời điểm du lịch Đà Lạt hợp lý: vì hầu hết quý khách muốn tìm một khách sạn Đà lạt du lịch bụi là tìm một khách sạn Đà Lạt giá rẻ, thì quý khách nên đi du lịch vào mùa thấp điểm trong năm ( vào các tháng 2, 3 hoặc 9, 10, 11) vào những mùa này quý khách hoàn toàn có thể nhận được các mức giá ưu đãi cực kỳ hợp lý nằm ngay ở trung tâm thành phố.

Hồ Xuân Hương Đà Lạt 1

Nên chọn những khách sạn Đà Lạt có công khai giá cả rõ ràng để tránh trường hợp bị ép giá hoặc giá cả không đúng với thỏa thuận ban đầu của quý khách. Quý khách nên tìm những khách sạn có website riêng được Google đánh giá cao như Khách sạn Thu Hà để có thể dễ dàng nghiên cứu và chọn lựa cho mình loại phòng phù hợp với túi tiền của quý khách.

Tránh nghe theo những người môi giới du lịch: quý khách hoàn toàn có thể tự tìm hiểu qua mạng, bạn bè giới thiệu hoặc trên các diễn đàn, google để tìm cho mình những khách sạn Đà Lạt du lịch bụi  có giả cả hợp lý nhất mà hoàn toàn không mất tiền phí giới thiệu nào cả, việc nghe theo những người môi giới du lịch sẽ mất theo một khoản phí kha khá được tính thẳng vào tiền phòng ở khách sạn của quý khách.

Không nên chọn những khách sạn ở quá xa trung tâm thành phố: vì thành phố Đà Lạt là một thành phố nhỏ, cao nguyên nên vào ban đêm cũng sẽ rất tĩnh mịch, nếu quý khách ở quá xa trung tâm thành phố sẽ cảm thấy rất heo hút & buồn. Quý khách nên chọn những cung đường trung tâm thành phố như Phan Bội Châu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bùi Thị Xuân. Ở những cung đường này có rất nhiều khách sạn để quý khách chọn lựa.

Hy vọng những góp ý trên có thể giúp quý khách có được phần nào kinh nghiệm khi chọn khách sạn Đà Lạt du lịch bụi. Chúc quý khách có một chuyến đi như ý.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Khách sạn Thu Hà

32 Phan Bội Châu – P1 – TP Đà Lạt

0633 823533 – 0163 594 7779

Khách sạn Đà Lạt du lịch bụi – Khách sạn Thu Hà giá rẻ
Đánh giá 5 sao