Khách sạn Đà Lạt trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

0

Một số lưu ý khi chọn khách sạn Đà Lạt trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Nam Kỳ Khởi Nghĩa là một trong những con đường sầm uất nhất của thành phố Đà Lạt, nằm ở vị tri cách rạp Hòa Bình khoảng 50m, cách chợ Đà Lạt khoảng 300m quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những khách sạn Đà Lạt ưng ý nằm ngay trên con đường này. Một số lời khuyên của chúng tôi dành cho quý khách như sau:

– Ở trên đường này có rất nhiều khách sạn với nhiều loại giá khác nhau dao động từ 350.000đ đến 800.000đ/phòng/đêm. Quý khách có thể lựa chọn những khách sạn lâu năm như Khách Sạn Ngọc Mai, Khách sạn Bảo Ngọc, Khách sạn Tâm Dung. Đây là những khách sạn có giá cả khá hợp lý phù hợp dành cho những hộ gia đình nhỏ.

Xem thêm hình ảnh và chi phí: nhà nghỉ Thu Hà gần chợ Đà Lạt

khach-san-nam-tren-duong-nam-ky-khoi-nghia

– Vì đây là một trong những cung đường tập trung nhiều khách sạn Đà Lạt nhất nên do đó lượng khách ở đây rất lớn và xô bồ , do đó quý khách nên lưu ý nêu quý khách mong muốn tìm một khách sạn yên tĩnh thì nên chọn khách sạn ở cung đường khác như ở đường Phan Bội Châu hoặc Bùi Thị Xuân.

– Một điểm lưu ý nữa dành cho quý khách là ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tập trung rất nhiều xe lớn trên 45 chỗ do ở cung đường này có rất nhiều khách sạn hợp đồng với các công ty tour du lịch do đó tình trạng ách tắc giao thông cũng như chỗ để xe riêng sẽ gặp rất nhiều hạn chế. Nếu quý khách đi du lịch cùng gia đình với ô tô riêng thì nên lưu ý nơi đỗ xe khi chọn khách sạn để tránh trường hợp va quẹt đáng tiếc xảy ra.

– Với ưu điểm gần chợ nhưng lại xa Hồ Xuân Hương do đó nếu quý khách muốn tìm một nơi có thể nhìn thấy và đi bộ ra hồ, một khách sạn Đà Lạt gần hồ Xuân Hương thì không nên cung đường này.

– Tuy nhiên bên cạnh những nhược điểm trên thì cung đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa cũng có một số ưu điểm như: rất đông vui và tấp nập đồng thời các khách sạn ở đây cùng được nâng cấp lên từng ngày về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ , và giá tiền cũng nâng lên theo ^^ do đó đây cũng là một trong những cung đường có mặt bằng giá khách sạn cao nhất trong cả thành phố.

Trên đây là một trong những lời khuyên của chúng tôi, khách sạn Thu Hà hy vọng sẽ giúp ích được một phần nào đó cho bạn khi lựa chọn khách sạn ở Đà Lạt còn khí bạn muốn chọn khách sạn đà lạt gần chợ giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi.

Khách sạn Thu Hà
32 Phan Bội Châu Đà Lạt
0633 823 533 – 0163 594 7779

Khách sạn Đà Lạt trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa
4.3 (86.67%) 3 votes