Khách sạn tốt ở Đà Lạt, kinh nghiệm lựa chọn một khách sạn tốt ở Đà Lạt

0

Khách sạn tốt ở Đà Lạt , kinh nghiệm lựa chọn một khách sạn tốt ở Đà Lạt

Bài viết này xin giới thiệu với các bạn một số lựa chọn tốt khi tìm một khách sạn tốt ở Đà Lạt:

1. Tốt về tiện nghi: trước  hết bạn cần phải tìm một khách sạn có đầy đủ trang thiết bị cơ bản như: ti vi , tủ lạnh , WIFI và đặc biệt phòng phải tương đối sạch sẽ thoáng mát. Vì sao? Vì Đà Lạt là một thành phố thiên nhiên đầy thơ mộng, bạn lên Đà Lạt chủ yếu là muốn hít thở khí trời, hoà mình cùng thiên nhiên do đó nếu bạn chọn một phòng ở quá kín, không có thông thoáng, không có cửa sổ, ban công thì không khác gì bạn đang thuê một phòng ở khách sạn ở Thành Phố HCM cả, đó không phải là một khách sạn tốt ở Đà Lạt.

2. Tốt về giá cả: sau khi lựa chọn một khách sạn tương đối ổn về tiện nghi, thứ quan tâm tiếp theo là giá cả. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ internet, bạn có thể ngồi ở nhà và làm được mọi thứ, do đó việc tìm một khách sạn tốt ở Đà Lạt cũng có thể được thực hiện qua một cú click chuột đúng không nào. Do đó, để tìm được một khách sạn tốt về giá cả, bạn nên lựa chọn những khách sạn ở Đà Lạt có website uy tín, lâu đời, đặc biệt nên lựa chọn những khách sạn công khai giá niêm yết việc này sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn thoải mái tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình khi lựa chọn một khách sạn tốt ở Đà Lạt về mặt giá cả.

3. Tốt ở vị trí địa lý: bạn nên chọn một khách sạn tốt ở Đà Lạt nằm trên các cung đường như: Phan Bội Châu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Chí Thanh, Bùi Thị Xuân… trong đó có 2 con đường gần chợ Đà Lạt nhất là Phan Bội Châu và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, khi bạn chọn lựa khách sạn trên 2 con đường này thì sẽ vô cùng thuận tiện trong việc lựa chọn quán ăn, đi chợ Đà Lạt và tất nhiên ở trung tâm thành phố bao giờ cũng vui hơn ở ngoại ô đúng không nào ^^

Vị trí khách sạn Thu Hà

4. Tốt về mặt tiện ích: bên cạnh các yếu tố trên thì yếu tố tiện ích cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi tìm một khách sạn tốt ở Đà Lạt. Bạn lên Đà Lạt đâu chỉ để nghỉ ngơi mà còn đi du lịch khám phá đúng không? Do đó bạn nên tìm những khách sạn ở Đà Lạt cho thuê xe máy, hoặc những khách sạn ở hỗ trợ tour du lịch để bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện phù hợp nhất cho mình. Đây cũng là một yếu tố quan trọng đặc  biệt đối với những bạn nào lần đầu tiên đến Đà Lạt. Hay bạn đang sở hữu một chiếc ô tô cho gia đình, vậy bãi giữ xe ô tô khi đi du lịch cũng là một yếu tố cần được xem xét đúng không nào, bạn nên chọn những khách sạn ở Đà Lạt có bãi giữ xe trong khuôn viên , hoặc gần đó để có thể tiện đi lại.

Trên đây là những kinh nghiệm hy vọng có thể giúp bạn một phần nào đó khi lựa chọn một khách sạn tốt ở Đà Lạt. Chúc bạn và gia đình, người thương có một chuyến đi Đà Lạt tốt đẹp.

Khách sạn Thu Hà

32 Phan Bội Châu – Phường 1 – Tp Đà Lạt

0633823533 – 0163 594 7779

Khách sạn tốt ở Đà Lạt, kinh nghiệm lựa chọn một khách sạn tốt ở Đà Lạt
5 (100%) 1 vote

CHIA SẼ