Khách Sạn đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt Giá Rẻ

0

Bùi Thị Xuân là một trong những cung đường tập trung nhiều khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất của thành phố.

Nằm bên dưới đường Phan Bội Châu , ở cung đường này quý khách có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn tìm một khách sạn Đà Lạt trên đường Bùi Thị Xuân.

Khách sạn Thu Hà xin ứng cử một vài khách sạn sau: Khách sạn Ánh Dương (nằm ở giữa đường giá phòng từ 550.000 đ) Khách sạn La Pense (từ 380.000 đ) Khách sạn Phương Huy ( nên chọn Phương Huy 2 hoặc 3)

khach-san-tren-duong-bui-thi-xuan

Xem thêm: Nhà nghỉ gần chợ Đà Lạt giá rẻ.

Một số lưu ý khi chọn khách sạn Đà Lạt trên đường Bùi Thị Xuân:

-Vị trí nằm ở dưới đường Phan Bội Châu nên khi ra chợ sẽ có độ dốc và cao nên quý khách lưu ý có người cao tuổi hoặc ngại đi bộ không nên chọn khách sạn ở cung đường này mà nên đi vào khu trung tâm hơn như khu Phan Bội Châu h

Một số lưu ý khi chọn khách sạn Đà Lạt trên đường Bùi Thị Xuân:

khá cũ cũng như trang thiết bị trong phòng không còn mới ( tường ẩm mốc..) nên quý khách chú ý nên chọn những khách sạn mà chúng tôi đã nêu ở trên.

– Ở cung đường này có rất nhiều khách sạn sát nhau nên thường xuyên dẫn đến việc chèo kéo khách nên nếu bạn đi xe nhỏ nên đặt trước cũng như kéo cửa kính xe, không đi theo cò ( môi giới khách sạn) nhằm tránh mất tiền oan.

– Trên đây là những góp ý sơ bộ khi chọn khách sạn Đà Lạt trên đường Bùi Thị Xuân. Hy vọng khách sạn Thu Hà sẽ giúp được phần nào cho quý khách khi đi du lịch Đà Lạt mộng mơ.Còn nếu bạn muốn tìm kiếm khách sạn đà lạt gần chợ giá rẻ có thể liên hệ Thu Hà.

Khách sạn Thu Hà

32 Phan Bội Châu

0633 823 533 – 0163 594 7779

Khách Sạn đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt Giá Rẻ
4.2 (84%) 5 votes