Tour du lịch Đà Lạt khám phá Langbian & du ngoạn thung lũng Vàng

0

Thời gian: 8h15 – 16h

Địa điểm : Khách sạn Thu Hà

Phương tiện: Xe 7 – 16 chỗ

Giá: 240.000đ

Đây là một trong những tour du lịch Đà Lạt cũng được lựa chọn khi đến tham quan thành phố Đà Lạt mộng mơ. Tour này nhắm đến đối tượng du khách muốn khám phá ngoại ô Đà lạt.

Hành trình tour bao gồm:

1. Chinh phục đỉnh Langbian: đây được xem như là nóc nhà của Đà Lạt với đỉnh núi cao hơn 20

Hành trình tour bao gồm:

đến đỉnh Langbian bạn hoàn toàn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp trong sương sớm đầy huyền ảo tại ngọn núi này. Từ chân núi bạn có thể lựa chọn tự trải niệm cảm giác leo lên đến đỉnh núi hoặc lựa chọn phương tiện là xe jeep làm phương tiện vận chuyển. Có lẽ ngay tại đây bạn mới cảm nhận được hơi thở đầy mát lạnh thoảng mùi nhựa thông của cao nguyên Đà Lạt đầy mộng mơ.

langbian da lat

2. Thung Lũng Vàng (Golden Valley):đây là một trong những nơi mà các cặp uyên ương trong cả nước hàng năm vẫn rong ruổi về đây để lưu giữ những khoảnh khắc lứa đôi hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Cách trung tâm Tp Đà Lạt khoảng 20km, Thung Lũng Vàng được xem như là bản hòa âm giữa thiên nhiên đất trời hòa mình vào vẽ đẹp đầy thơ mộng của cao nguyên thành phố.

thung lung vang 2

3. Làng hoa Đà Lạt: tại đây bạn sẽ được đưa đến tham quan một trong 3 làng hoa nổi tiếng nhất của Đà Lạt. Nơi mà những người nông dân cũng được xem như là những nghệ nhân đã ươm trồng và cung cấp những loài hoa quý như ly ly, địa lan chất lượng cao trong cả nước.

lang hoa da lat

4. Tham quan làng văn hóa dân tộc: đây là nơi lưu trữ nhửng bản sắc riêng nhất về lối sống, phong tục tập quán của đồng bào Tây Nguyên. Nơi sẽ giúp cho du khách có được một cái nhìn đầy tồng quan nhất về khung cảnh của đồng bào dân tộc thiểu số vùng Tây Nguyên.

5. Ga xe lửa: cũng như nhà thờ con gà, ga xe lửa cũng là một trong những biểu tượng của thành phố Đà Lạt. Đây là ga xe lửa duy nhất ở Việt Nam chỉ phục vụ cho việc tham quan thành phố, cũng là nơi chụp hình cưới rất nổi tiếng của thành phố Đà Lạt. Nếu bạn muốn thử cảm giác ngắm thành phố qua tàu hỏa, hãy đến đây mua cho mình 1 tấm vé và tận hưởng khoảng 40 phút dạo quanh thành phố Đà Lạt.ga xe lua da lat

6. Chùa Linh Phước (chùa Ve Chai): đây là một trong những ngồi chùa nổi tiếng nhất thành phố Đà Lạt. Tại đây còn được gọi là chùa ve chai vì có những bức tượng được làm hoàn toàn bằng sành sứ. Đặc biệt ở đây có những bộ sưu tập đồ gỗ, tượng sáp của các vị cao tăng mà tôi tin chắc rằng bạn rất khó tìm được ở những nơi khác trong Việt Nam, cùng tham quan 12 tầng địa ngục để có thể hiểu sơ bộ về chốn âm linh dưới góc nhìn của Phật Giáo.

chua-linh-phuoc-1

7. Làng Villa Pháp: là nơi lưu giữ những kiến trúc đẹp nhất của các biệt thự thời Pháp thuộc ngày xưa.

8. Vườn dâu tây, Atiso: nơi bạn sẽ được trải niệm cảm giác thu hoạch ngay tại vườn dâu cũng như ngắm nhìn những bông atiso chớm nở và mang về cho gia đình và người thân.

Dịch vụ đã bao gồm:

– Hướng dẫn viên du lịch

– Phí tham qua

– Xe du lịch

– Bảo hiểm du lịch

– Khăn lạnh nước uống

Không bao gồm:

– Ăn trưa

– Chi phí cá nhân (Cưỡi voi, cưỡi đà điểu, cáp treo, xe jeep leo núi, lôi suối, xe trượt ống và vé tàu lửa)

– Xin quý khách lưu ý giá tour du lịch Đà Lạt được áp dụng cho khách lưu trú tại Khách sạn Thu Hà, có thể thay đổi tùy vào thời điểm mà không cần thông báo trước. Xin cảm ơn.

Dịch vụ đã bao gồm: itemtype="http://schema.org/AggregateRating">
Tour du lịch Đà Lạt khám phá Langbian & du ngoạn thung lũng Vàng
Đánh giá 5 sao

CHIA SẼ