Chương trình lễ hội hoa đà lạt 2017 bắn pháo hoa ngày nào?

0

Với chủ đề “Hoa Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, chương trình lễ hội hoa Đà Lạt 2017 diễn ra từ ngày 23-12 đến 27-12-2017.

chuong-trinh-le-hoi-hoa-da-lat-2017 copy

Chương trình lễ hội hoa Đà Lạt 2017 với 15 chương trình chính và 14 chương trình phụ hưởng ứng như sau: Triển lãm hoa, Đêm hội rượu vang Đà Lạt; không gian hoa; , cây cảnh quốc tế; phiên chợ rau, hoa; đêm hội tơ – trà…

Lễ khai mạc lúc 20h ngày 23/12/2017 tại quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của Chương trình lễ hội hoa Đà Lạt năm nay có hai nội dung được bán vé là Tuần lễ thời trang áo dài – lụa, và chương trình nghệ thuật thời trang duyên dáng Việt Nam.

Địa điểm chính tổ chức sự kiện định kỳ hai năm một lần này diễn ra tại TP Đà Lạt. Ngoài ra, ở TP Bảo Lộc, và các huyện Đức Trọng, Di Linh… cũng sẽ tổ chức một số hoạt động hưởng ứng.

Festival hoa đà lạt 2017 bắn pháo hoa ngày nào?

Theo như tìm hiểu của Khách Sạn Thu Hà  thì ban Bí Thư Tp. Đà Lạt đã ra quyết định yêu cầu các địa phương không bắn pháo hoa vào dịp lễ tết nói chung hay Festival Hoa nói riêng và sử dụng kinh phí để hỗ trợ cho người dân nghèo.

Nếu có đến Đà Lạt dịp ngày bạn có thể xem bảng giá phòng Festival hoa đà lạt 2017 bắn pháo hoa ngày nào?anthuha.com/">https://khachsanthuha.com/ hoặc liên hệ hotline nhé.

Chương trình lễ hội hoa đà lạt 2017 bắn pháo hoa ngày nào?
Đánh giá 5 sao