Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt

0

Kinh nghiệm để đặt phòng khách sạn Đà lạt giá rẻ trực tuyến

Ngày nay với sự bùng nổ của mạng internet thì hầu hết mọi người đều google trước khi đến bất cứ địa điểm du lịch nào ở Đà Lạt. Tuy nhiên với một rừng thông tin hiện nay cũng rất khó cho du khách khi đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhưng có chất lượng hợp lý.

Dưới đây là những kinh nghiệm cho bạn khi muốn đặt phòng khách sạn Đà Lạt online như sau:

1. Google với từ khóa “khách sạn Đà Lạt” hay “khách sạn Đà Lạt giá rẻ” sau đó hãy lựa chọn những từ khóa mà

Dưới đây là những kinh nghiệm cho bạn khi muốn đặt phòng khách sạn Đà Lạt online như sau:

iều phản hồi tốt từ khách hàng.

kinh-nghiem-dat-phong-khach-san-gia-re
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ

2. Chú ý vị trí thực sự của khách sạn, có nhiều khách sạn có ghi là gần chợ, gần trung tâm nhưng thực chất là không đúng như vậy. Bạn chỉ nên chọn một số khách sạn nằm trên những con đường như sau: Phan Bội Châu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Chí Thanh hoặc xa hơn nữa là Bùi Thị Xuân. Các khách sạn nằm khác những con đường này chắc chắn không phải là những khách sạn Đà Lạt gần chợ.

3. Chú ý những khách sạn có bảng giá công khai được niêm yết ngay trên website của chính khách sạn đó (bạn hãy chú ý là ở website chính chủ nhé chứ không phải qua các website booking vì đó chưa chắc là giá chính thức của khách sạn. Tham khảo bảng giá của Khách sạn Thu Hà)

4. Hạn chế lựa chọn những website có danh bạ khách sạn cho các bạn booking vì đây là những website trung gian, nó tương tự như bạn mua voucher ở các deal mua chung vậy, chất lượng sẽ tương xứng với giá cả và hơn nữa những thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn thường sẽ không hồ hởi như bạn book trực tiếp (trừ khi bạn book qua agoda những khách sạn cao cấp 4 – 5 sao nhé).

5. Hãy tham khảo đánh giá cũng chính khách hàng, những review công khai, đó cũng chính là cơ sở tốt nhất vì bản thân họ đã từng trải qua dịch vụ của khách sạn.

6. Chủ động đặt phòng sớm: cũng như vé máy bay vậy, nếu bạn đặt phòng sớm chắc chắn sẽ có giá ưu đãi hơn.

đặt phòng khách sạn đà lạt giá rẻ

7. Hãy đặt phòng vào những mùa thấp điểm nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí: nếu bạn muốn du lịch đà lạt giá rẻ nhất, hãy lựa chọn đi vào các mùa ít khách như tháng 3 ,4 , 10,11 đây là những mùa thấp điểm, không chỉ khách sạn giá rẻ mà các nhu cầu du lịch ăn uống giải trí cũng sẽ có giá cả hết sức hợp lý.

8. Ngoài ra chúng tôi còn có một bài hướng dẫn chi tiết về mẹo để không bị chặt chém ở Đà Lạt. Quý khách có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Trên đây là những chia sẻ cũng chúng tôi, khách sạn Thu Hà với tư cách là một người con của Đà Lạt hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách có những sự chọn đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất và không lo hết phòng.

Khách sạn Thu Hà

0633 823 533 – 0163 594 7779

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt
Đánh giá 5 sao

CHIA SẼ