Xuyên rừng và đèo từ Sài Gòn đi Đà Lạt

0

Hành trình xuyên rừng từ Sài Gòn đi Đà Lạt

Hành trình đến với Đà Lạt không đơn giản là chuẩn bị hành trang, thuê khách sạn Đà Lạt giá rẻ hay thưởng ngoạn cảnh đẹp mà đó còn là trải nghiệm cảm xúc khác nhau của một hành trình lý tưởng và căng tràn sức sống. Với nhiều lần đến Đà Lạt, cung đường ấn tượng nhất phải kể đến đèo Sài Gòn – Đà Lạt theo quốc lộ 20. Lựa chọn hành trình này, bạn chắc chắn sẽ không thể nào quên.

Cung đường Sài Gòn – Đà Lạt với chiều dài 500 km sẽ thật thú vị cho những phượt thủ đam mê du lịch, khám phá. Bởi không những ít xe, an toàn, cảnh vật 2 bên vô cùng hùng vĩ, đa dạng và muôn sắc màu. Du khách sẽ có được không gian thoải mái, hít hà nắng sớm hay hoàng hôn của mảnh đất bình yên, mộng mơ và quên hết mệt nhọc của cuộc sống thường nhật.

Trải nghiệm cung đường đèo đến với Đà Lạt, bạn sẽ có được hành trình thú vị.
Trải nghiệm cung đường đèo đến với Đà Lạt, bạn sẽ có được hành trình thú vị.

Thật đơn giản, hành trình của bạn bắt đầu từ Sài Gòn, đi quốc lộ 1K qua cầu Hóa An. Du khách tiếp tục men theo TL768 về phà Hiếu Liêm. Chỉ cần đi tiếp về phía Bắc, bạn đã bắt đầu trải nghiệm cảnh đẹp của rừng chiến D. Ngã ba đầu tiên, du khách rẽ phải để đến ngã ba Phủ Lý và thưởng ngoạn cảnh đẹp 2 bên rừng đầy màu sắc và ấn tượng. Bạn tiếp tục đi theo mạn nam rừng Nam Cát Tiên về phà 107 và nhập lại quốc lộ 20. Những điểm đến tiếp theo trên hành trình khám phá Đà Lạt với cung đường xuyên rừng đó là Đa Thê, Triệu Hải, TL725 và đến thị trấn Đinh Văn, ghé Thác Voi, rồi về Đà Lạt.

Đến Đà Lạt, nghỉ ngơi tại khách sạn giá rẻ, bạn lại tiếp tục hành trình khám phá của mình.
Đến Đà Lạt, nghỉ ngơi tại khách sạn Đà Lạt giá rẻ, bạn lại tiếp tục hành trình khám phá của mình.

Cung đường đa dạng này sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc thú vị. Không chỉ là những trải nghiệm và thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt đẹp 2 bên đường mà đây còn là hành trình để bạn có thể gắn kết đồng đội, những người yêu thương. Bạn sẽ có thời gian trò chuyện và gần gũi để hiểu nhau hơn về mọi vấn đề. Đến với Đà Lạt, bạn có thể tìm thuê khách sạn Đà Lạt giá rẻ để nghỉ ngơi và bắt đầu khám phá thành phố sương mù này vào buổi sớm mai. Một không gian nghỉ dưỡng giá rẻ và thoải mái, tiện nghi phù hợp với hành trình của bạn phải kể đến khách sạn Thu Hà.

Sở hữu vị trí đắc địa, khách sạn Đà Lạt giá rẻ Thu Hà thuận lợi cho việc di chuyển của du khách. Từ ban công của khách sạn, bạn sẽ có cơ hội ngắm  Đà Lạt về đêm tuyệt diệu như bức tranh đầy màu sắc. Khách du lịch có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Khách du lịch có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Khách sạn Thu Hà.

Địa chỉ: 32 Phan Bội Châu – P1 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Hotline: 0633 823 533 – 0163 594 7779.

Website: https://khachsanthuha.com

Xuyên rừng và đèo từ Sài Gòn đi Đà Lạt
Đánh giá 5 sao

CHIA SẼ