Ngắm xem loài hoa Lavender (Oải hương) nổi tiếng tại Đà Lạt

0

Ngắm hoa Lavender (Oải hương) nổi tiếng tại Đà Lạt

Với những ai yêu loài hoa Lavender (Oải hương) nổi tiếng trong truyền thuyết, thì ngay lúc này đây, bạn hãy đặt vé đi Đà lạt ngay hôm nay để được tận mắt ngắm xem vườn hoa oải hương. Khách sạn Đà Lạt giá rẻ Thu Hà Hotel hân hạnh đón tiếp du khách đến ghé thăm vườn hoa oải hương Đà Lạt, bởi nơi duy nhất nhân giống và trồng thành công loài hoa Lavender đã chính thức trổ bông, tím khắp 1 vùng rồi đấy.

chu-vuon-le-tien-thanh-ben-luong-hoa-oai-huong
Vườn hoa của anh Lê Tiến Thành – người đầu tiên nhập và trồng thành công hoa Lavender ở Đà Lạt

Vườn hoa của anh Lê Tiến Thành – người đầu tiên nhập và trồng thành công hoa Lavender ở Đà Lạt những ngày này đang hút khách hơn cả. Nhiều người đổ xô lên đây để được tận mắt chứng kiến sự bung nở của loài hoa ngỡ chỉ được thấy trên truyền hình, tạp chí. Và đúng như mong đợi, Lavender nở từng cụm thẳng đứng, với sắc tím vươn thẳng lên bầu trời xanh, tạo nên một khung cảnh hoàn hảo cho bất kỳ tấm ảnh nào.

Những cành hoa vươn thẳng lên trời xanh.

Cận cảnh bông hoa Lavender (hoai oải hương)
Cận cảnh bông hoa Lavender (hoai oải hương)

Rất may là mùa hè năm nay, Đà Lạt không quá nhiều mưa, trời cũng không âm u. Vì vậy, thời tiết dường như vô cùng hoàn hảo để Lavender nở bung, thu hút nhiều khách tham quan. Lavender ở đây có 2 loại: loại ngắn có cả lá nên thơm hơn, bông cũng rực hơn trong nắng. Loại cành dài thì thơm dịu hơn, chuyên để gói quà hoặc cắm bình ngắn. Hoa tươi về trưng trong nhà được khoảng 1 tuần, sau đó chốc ngược hoa xuống làm hoa khô sẽ để được khoảng thêm 6 tháng nữa. Chính điều này đã khiến Lavender trở thành cơn sốt thật sự ở Đà Lạt.

hoa-oai-huong-da-lat

Khách sạn Thu Hà.

Địa chỉ: 32 Phan Bội Châu – P1 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Hotline: 0633 823 533 – 0163 594 7779.

Website: https://khachsanthuha.com

Ngắm xem loài hoa Lavender (Oải hương) nổi tiếng tại Đà Lạt
Đánh giá 5 sao

CHIA SẼ