Khách sạn Đà Lạt đường Nguyễn Chí Thanh giá rẻ

0

Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn Đà Lạt đường Nguyễn Chí Thanh

Nguyễn Chí Thanh là một trong những con đường có khu vực thuận lợi nhất thành phố Đà Lạt, nằm ở ngay trung tâm thành phố, ngay khu hòa bình là một trong những con đường trung tâm nhất của thành phố.

Điểm nổi bật nhất khi bạn đến đường Nguyễn Chí Thanh chính là một dãy các quán café có từ mới lúc thành lập Đà Lạt, hướng nhìn thẳng ra chợ Đà Lạt. Nếu bạn có cơ hội tham quan Đà Lạt thì nhất định bạn phải uống một tách cafe nóng ở những dãy café này.

 

cafe gần khách sạn đà lạt đường nguyễn chí thanh

Ở cung đường này cũng có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ với nhiều mức giá khác nhau, vì vậy để tạo thuận tiện cho quý khách,chúng tôi xin gợi ý cho các bạn.

Xem thêm hình ảnh và chi phí: nhà nghỉ Thu Hà gần chợ Đà Lạt

Một số khách sạn Đà Lạt đường Nguyễn Chí Thanh có mức giá hợp lý như sau:

  • Khách sạn Ngọc Lan (4 sao): có vị trí ở 42 Nguyễn Chí Thanh Đà Lạt đây là một trong những khách sạn Đà Lạt đường Nguyễn Chí Thanh mà chúng tôi cho rằng có hướng nhìn đẹp nhất trong thành phố với lung tựa núi

    Một số khách sạn Đà Lạt đường Nguyễn Chí Thanh có mức giá hợp lý như sau:

    khách có thể tham khảo trực tiếp tại website khách sạn tại đây.
  • Khách sạn Châu Giang : nằm ở 80A Nguyễn Chí Thanh – Đà Lạt – 0633829481
  • Khách sạn Đồng Giao: 94 Nguyễn Chí Thanh – P1 – Đà Lạt – 0633 835 340
  • Khách sạn Long Vương: 22 Nguyễn Chí Thanh – P1 – Đà Lạt 0633 351 0816

Trên đây là những khách sạn mà chúng tôi cho rằng là sẽ thuận tiện cho quý khách, ngoại trừ Ngọc Lan sẽ dành cho quý khách cao cấp còn các khách sạn còn lại sẽ có giá cả vừa phải, quý khách nên chủ động gọi điện thoại để tham khảo giá trước vì những khách sạn này thường giá sẽ dao động tùy mùa chứ không công khai giá cả.

Một điểm cần lưu tâm là nếu gia đình bạn có xe riêng ( xe ô tô cá nhân) thì đừng nên chọn cung đường này nhé vì ở đây chỉ có duy nhất khách sạn Ngọc Lan có bãi đậu xe còn hầu như các khách sạn còn lại đều không có bãi giữ xe và phải gửi xe ở cuối đường, rất bất tiện cho các bạn vì phải đi bộ khá xa để về khách sạn.

Trên đây là một chút kinh nghiệm của khách sạn Thu Hà xin gửi đến bạn muốn tìm một khách sạn Đà Lạt ở trên đường Nguyễn Chí Thanh. Hy vọng sẽ giúp được một phần nào đó cho quý khách muốn tìm một khách sạn Đà Lạt giá rẻ mà có chất lượng ưng ý.

Ngoài ra chúng tôi còn có giới thiệu một số khách sạn Đà Lạt ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa hay ở khách sạn đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt, bạn có thể xem thêm để có cái nhìn tổng quan nhất trước khi chọn một khách sạn du lịch ở Đà Lạt.

Nếu có nhu cầu tìm khách sạn Đà Lạt giá rẻ  hoặc khách sạn gần chợ đà lạt bạn có thể đến với:
Khách sạn Thu Hà
32 Phan Bội Châu – P1 – Đà Lạt
0633 823 533 – 0163 594 7779

Khách sạn Đà Lạt đường Nguyễn Chí Thanh giá rẻ
5 (100%) 1 vote

CHIA SẼ